Cách làm nấm kim châm trộn cay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm kim châm trộn cay cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm kim châm trộn cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cải thảo có vị ngọt thanh, lành tính, thường được dùng để nấu canh, xào. Mời bạn cùng thử biến tấu từ cải thảo như món cuộn nấm sốt chua cay này nhé!
Nấm mua về cắt bỏ phần gốc, rửa sạch và ngâm qua nước muối loãng trong 5 phút. Sau đó bạn rửa nấm thêm một nước nữa cho sạch hẳn, để ráo rồi xếp ra đĩa.
Cho ớt xay rải đều lên mặt nấm. Chuẩn bị nồi hấp cách thủy và cho dĩa nấm vào trong khoảng 5 phút ở lửa lớn.
Sau khi nấm chín thì lấy ra khổi nồi, đổ phần nước nấm chảy ra nếu có. Sau đó băm nhỏ hành lá rắc đều lên cùng với xì dầu và hạt tiêu. Cuối cùng, bắc chảo lên bếp cùng 2 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng đều thì tắt lửa, rưới dầu lên dĩa nấm.
Khi ăn, trộn đều nấm lên và thưởng thức! Khi kết hợp cùng các gia vị đậm đà và lớp hành thơm phức sẽ càng khiến hương vị thêm nhiều phần nổi bật.
Ingredients
Directions
Nấm mua về cắt bỏ phần gốc, rửa sạch và ngâm qua nước muối loãng trong 5 phút. Sau đó bạn rửa nấm thêm một nước nữa cho sạch hẳn, để ráo rồi xếp ra đĩa.
Cho ớt xay rải đều lên mặt nấm. Chuẩn bị nồi hấp cách thủy và cho dĩa nấm vào trong khoảng 5 phút ở lửa lớn.
Sau khi nấm chín thì lấy ra khổi nồi, đổ phần nước nấm chảy ra nếu có. Sau đó băm nhỏ hành lá rắc đều lên cùng với xì dầu và hạt tiêu. Cuối cùng, bắc chảo lên bếp cùng 2 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng đều thì tắt lửa, rưới dầu lên dĩa nấm.
Khi ăn, trộn đều nấm lên và thưởng thức! Khi kết hợp cùng các gia vị đậm đà và lớp hành thơm phức sẽ càng khiến hương vị thêm nhiều phần nổi bật.