Nấm kim châm trộn cay

Nấm kim châm trộn cay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nấm kim châm trộn cay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nấm kim châm trộn cay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm kim châm trộn cay cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm kim châm trộn cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cải thảo có vị ngọt thanh, lành tính, thường được dùng để nấu canh, xào. Mời bạn cùng thử biến tấu từ cải thảo như món cuộn nấm sốt chua cay này nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Nấm kim châm
300 g
 
Hành lá
3 Cây
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Tiêu
2 Muỗng cà phê
 
Ớt băm
2 Muỗng canh
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Nấm mua về cắt bỏ phần gốc, rửa sạch và ngâm qua nước muối loãng trong 5 phút. Sau đó bạn rửa nấm thêm một nước nữa cho sạch hẳn, để ráo rồi xếp ra đĩa.

2

Cho ớt xay rải đều lên mặt nấm. Chuẩn bị nồi hấp cách thủy và cho dĩa nấm vào trong khoảng 5 phút ở lửa lớn.

3

Sau khi nấm chín thì lấy ra khổi nồi, đổ phần nước nấm chảy ra nếu có. Sau đó băm nhỏ hành lá rắc đều lên cùng với xì dầu và hạt tiêu. Cuối cùng, bắc chảo lên bếp cùng 2 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng đều thì tắt lửa, rưới dầu lên dĩa nấm.

4

Khi ăn, trộn đều nấm lên và thưởng thức! Khi kết hợp cùng các gia vị đậm đà và lớp hành thơm phức sẽ càng khiến hương vị thêm nhiều phần nổi bật.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Nấm kim châm
300 g
 
Hành lá
3 Cây
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Tiêu
2 Muỗng cà phê
 
Ớt băm
2 Muỗng canh
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Nấm mua về cắt bỏ phần gốc, rửa sạch và ngâm qua nước muối loãng trong 5 phút. Sau đó bạn rửa nấm thêm một nước nữa cho sạch hẳn, để ráo rồi xếp ra đĩa.

2

Cho ớt xay rải đều lên mặt nấm. Chuẩn bị nồi hấp cách thủy và cho dĩa nấm vào trong khoảng 5 phút ở lửa lớn.

3

Sau khi nấm chín thì lấy ra khổi nồi, đổ phần nước nấm chảy ra nếu có. Sau đó băm nhỏ hành lá rắc đều lên cùng với xì dầu và hạt tiêu. Cuối cùng, bắc chảo lên bếp cùng 2 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng đều thì tắt lửa, rưới dầu lên dĩa nấm.

4

Khi ăn, trộn đều nấm lên và thưởng thức! Khi kết hợp cùng các gia vị đậm đà và lớp hành thơm phức sẽ càng khiến hương vị thêm nhiều phần nổi bật.

Nấm kim châm trộn cay