Đùi gà nướng xá xíu

Đùi gà nướng xá xíu • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Đùi gà nướng xá xíu

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm Đùi gà nướng xá xíu cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đùi gà nướng xá xíu cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đùi gà nướng xá xíu bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Hôm nay, chị em hãy làm thử đùi gà nướng xá xíu thơm ngon, đậm đà để cả nhà thưởng thức nhé! Nhìn miếng đùi gà thôi là muốn ăn cùng với cơm rồi.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Đùi gà
2
 
Bột xá xíu
2 Muỗng canh
 
Tỏi
2 Tép
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đùi gà rửa sạch, dùng dao khứa 3-4 đường lên miếng đùi gà. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

2

Pha hỗn hợp ướp: Cho tỏi băm, 2 muỗng canh bột xá xíu, 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, trộn đều.

3

Quết đều hỗn hợp đã trộn ở bước 2 lên miếng đùi gà, cho vào lò, nướng khoảng 40 phút ở nhiệt độ 200-250 độ C.

4

Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm khi còn nóng! Vừa ngon, đậm đà mà màu sắc lại rất bắt mắt, lôi cuốn.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Đùi gà
2
 
Bột xá xíu
2 Muỗng canh
 
Tỏi
2 Tép
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đùi gà rửa sạch, dùng dao khứa 3-4 đường lên miếng đùi gà. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

2

Pha hỗn hợp ướp: Cho tỏi băm, 2 muỗng canh bột xá xíu, 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, trộn đều.

3

Quết đều hỗn hợp đã trộn ở bước 2 lên miếng đùi gà, cho vào lò, nướng khoảng 40 phút ở nhiệt độ 200-250 độ C.

4

Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm khi còn nóng! Vừa ngon, đậm đà mà màu sắc lại rất bắt mắt, lôi cuốn.

Đùi gà nướng xá xíu