Cách làm Đùi gà nướng xá xíu cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đùi gà nướng xá xíu cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đùi gà nướng xá xíu bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Hôm nay, chị em hãy làm thử đùi gà nướng xá xíu thơm ngon, đậm đà để cả nhà thưởng thức nhé! Nhìn miếng đùi gà thôi là muốn ăn cùng với cơm rồi.
Đùi gà rửa sạch, dùng dao khứa 3-4 đường lên miếng đùi gà. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Pha hỗn hợp ướp: Cho tỏi băm, 2 muỗng canh bột xá xíu, 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, trộn đều.
Quết đều hỗn hợp đã trộn ở bước 2 lên miếng đùi gà, cho vào lò, nướng khoảng 40 phút ở nhiệt độ 200-250 độ C.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm khi còn nóng! Vừa ngon, đậm đà mà màu sắc lại rất bắt mắt, lôi cuốn.
Ingredients
Directions
Đùi gà rửa sạch, dùng dao khứa 3-4 đường lên miếng đùi gà. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Pha hỗn hợp ướp: Cho tỏi băm, 2 muỗng canh bột xá xíu, 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, trộn đều.
Quết đều hỗn hợp đã trộn ở bước 2 lên miếng đùi gà, cho vào lò, nướng khoảng 40 phút ở nhiệt độ 200-250 độ C.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm khi còn nóng! Vừa ngon, đậm đà mà màu sắc lại rất bắt mắt, lôi cuốn.