Vịt quay ăn chay

Vịt quay ăn chay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Vịt quay ăn chay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm vịt quay ăn chay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu vịt quay ăn chay cũng khá beginner thực hiện với 15 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn vịt quay ăn chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Vịt quay chay! Chắc ko xa lạ với người ăn chay. Nhưng chắc mỗi bếp ăn đều có những công thức riêng.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Đậu hũ non
2 Miếng
 
Tàu hủ ky
2 Miếng
 
Nấm kim châm
150 g
 
Nấm mèo
30 g
 
Hành boa rô
1 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Bột ngũ vị hương
½ Muỗng cà phê
 
Rượu mai quế lộ
2 Muỗng canh
 
Gừng
1 Củ
 
Nước tương
5 ml
 
Hạt màu điều
10 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu. Cắt đôi đậu ra chiên vàng nhẹ 2 mặt, phi hành boarô cho thơm, đập gừng bỏ vào chung borô rồi tắt bếp.

2

Pha 5 ml nuoc tương, 1/2 muỗng cà phê ngũ vị, 2 muỗng mai quế lộ, 2 muỗng mật ong, tí tiêu. Nhỡ đừng quên muỗng bột nêm từ nấm của knorr. Cho đậu vào ngâm, nấm, các loại sắc sợi vào ngầm tâm 20 phút .

3

Lấy 1 miếng tàu hủ ki trải ra và sắp đậu, nấm đè lên như hình, và cuộn lại, muốn cho cuộn đẹp thì thoa tí bột làm keo cho dính.

4

Sơ chế các nguyên liệu. Củ cải trắng gọt vỏ, tỉa hoa, cắt khoanh độ dày khoảng 1cm. Các loại nấm ngâm nước muối và rửa sạch. Nấm rơm làm sạch phần chân, chẻ phần đầu để nấm không giữ nước, khi dùng không bị phỏng miệng. Nấm đùi gà làm sạch phần chân, cắt miếng vừa ăn.

Ingredients

Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Đậu hũ non
2 Miếng
 
Tàu hủ ky
2 Miếng
 
Nấm kim châm
150 g
 
Nấm mèo
30 g
 
Hành boa rô
1 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Bột ngũ vị hương
½ Muỗng cà phê
 
Rượu mai quế lộ
2 Muỗng canh
 
Gừng
1 Củ
 
Nước tương
5 ml
 
Hạt màu điều
10 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu. Cắt đôi đậu ra chiên vàng nhẹ 2 mặt, phi hành boarô cho thơm, đập gừng bỏ vào chung borô rồi tắt bếp.

2

Pha 5 ml nuoc tương, 1/2 muỗng cà phê ngũ vị, 2 muỗng mai quế lộ, 2 muỗng mật ong, tí tiêu. Nhỡ đừng quên muỗng bột nêm từ nấm của knorr. Cho đậu vào ngâm, nấm, các loại sắc sợi vào ngầm tâm 20 phút .

3

Lấy 1 miếng tàu hủ ki trải ra và sắp đậu, nấm đè lên như hình, và cuộn lại, muốn cho cuộn đẹp thì thoa tí bột làm keo cho dính.

4

Sơ chế các nguyên liệu. Củ cải trắng gọt vỏ, tỉa hoa, cắt khoanh độ dày khoảng 1cm. Các loại nấm ngâm nước muối và rửa sạch. Nấm rơm làm sạch phần chân, chẻ phần đầu để nấm không giữ nước, khi dùng không bị phỏng miệng. Nấm đùi gà làm sạch phần chân, cắt miếng vừa ăn.

Vịt quay ăn chay