Cách làm Ức gà nướng tỏi cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Ức gà nướng tỏi cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Ức gà nướng tỏi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Thịt gà nướng đã ngon, ức gà nướng còn ngon hơn nữa đấy. Thịt gà mềm mềm, dai ngon, không bị bở hòa quyện cùng tỏi thơm lừng càng làm tăng vị cho món ăn hơn. Nhanh tay lưu lại cách làm ức gà nướng tỏi vừa nhanh vừa ngon này nha.
Ức gà rửa sạch, để ráo nước hoặc thấm khô. Nếu ức bự thì cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Ướp ức gà với 2 tép tỏi băm, 3 muỗng canh dầu olive, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều để gia vị thấm vào thịt. Để tầm 10 phút.
Bật lò nướng ở 260 độ C. Thoa một lớp dầu lên khay nướng, đặt thịt gà lên khay và cho vào lò nướng từ 8 – 10 phút thì mở ra lật mặt một lần. Nếu thịt bị khô thì phết một lớp dầu nha. Khi thịt chín tới thì lấy đừng nướng quá chín sẽ không ngon.
Xếp thịt ra dĩa, ăn kèm salad hoặc cơm nóng rất ngon. Chúc bạn thành công nha!
Ingredients
Directions
Ức gà rửa sạch, để ráo nước hoặc thấm khô. Nếu ức bự thì cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Ướp ức gà với 2 tép tỏi băm, 3 muỗng canh dầu olive, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều để gia vị thấm vào thịt. Để tầm 10 phút.
Bật lò nướng ở 260 độ C. Thoa một lớp dầu lên khay nướng, đặt thịt gà lên khay và cho vào lò nướng từ 8 – 10 phút thì mở ra lật mặt một lần. Nếu thịt bị khô thì phết một lớp dầu nha. Khi thịt chín tới thì lấy đừng nướng quá chín sẽ không ngon.
Xếp thịt ra dĩa, ăn kèm salad hoặc cơm nóng rất ngon. Chúc bạn thành công nha!