Cách làm Ức gà nhồi kem phô mai cải bó xôi đút lò cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Ức gà nhồi kem phô mai cải bó xôi đút lò cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Ức gà nhồi kem phô mai cải bó xôi đút lò bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Ức gà nhồi phô mai là một món ăn có cách làm khá đơn giản nhưng hương vị béo ngậy thơm ngon có thể hạ gục bạn ngay từ những miếng đầu tiên đấy. Món Ức gà này khá tiện để nấu vào bất cứ bữa nào trong ngày, đặc biệt là vào bữa tối, làm một đĩa gà nhồi kem phô mai cải bó xôi đút lò, thêm ly rượu vang nữa là chuẩn một set ăn nhà hàng kiểu Âu sang trọng để chiêu đãi những người thân yêu của bạn rồi đấy.
300gr ưc gà (khoảng 2 miếng) đem rửa sạch, dùng dao cắt sâu vào giữa miếng ức nhưng không cắt đứt, chừa đủ khoảng trống để nhồi nhân là được. Ướp ức gà với 1 muỗng cà phê gia vị kiểu Italia, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh dầu olive, xoa bóp đều cả mặt trong và mặt ngoài để 10 phút cho miếng ức gà thấm gia vị.
50gr cải bó xôi đem trụng sơ qua nước sôi sau đó xả liền qua nước lạnh để giữ được màu sắc. Cắt cải bó xôi ra thành những khúc ngắn 2cm. Trộn nhân phô mai nhồi cho ức gà: cho vào tô 250gr kem phô mai, tán phô mai cho nhuyễn mịn. Sau đó thêm vào tô cải bó xôi đã cắt, 50gr phô mai parmesan bào sợi, nêm gia vị với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu, trộn lên cho nhân hòa quyện vào nhau.
Chuẩn bị 1 khay nướng, lót giấy nến vào để chống dính. Xếp ức gà lên trên rồi nhồi nhân phô mai vào. Đặt lên ức gà vài lát cà chua bi, rắc thêm tí ngò tây băm nhuyễn để tăng thêm hương vị và màu sắc bắt mắt hơn.
Bắc nồi nước sôi lên bếp, cho vào 10gr gừng đập dập, cho bắp bò nguyên cái khoảng 350gr vào nồi nước sôi trụng 5 phút. Sau đó cắt bắp bò thành miếng dày 1cm.
Cho thịt bắp bò đã cắt vào tô trộn, ướp gia vị với 1 muỗng canh hạt nêm xương hầm rau củ VEDAN. Để 10 phút cho thấm gia vị.
Ingredients
Directions
300gr ưc gà (khoảng 2 miếng) đem rửa sạch, dùng dao cắt sâu vào giữa miếng ức nhưng không cắt đứt, chừa đủ khoảng trống để nhồi nhân là được. Ướp ức gà với 1 muỗng cà phê gia vị kiểu Italia, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh dầu olive, xoa bóp đều cả mặt trong và mặt ngoài để 10 phút cho miếng ức gà thấm gia vị.
50gr cải bó xôi đem trụng sơ qua nước sôi sau đó xả liền qua nước lạnh để giữ được màu sắc. Cắt cải bó xôi ra thành những khúc ngắn 2cm. Trộn nhân phô mai nhồi cho ức gà: cho vào tô 250gr kem phô mai, tán phô mai cho nhuyễn mịn. Sau đó thêm vào tô cải bó xôi đã cắt, 50gr phô mai parmesan bào sợi, nêm gia vị với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu, trộn lên cho nhân hòa quyện vào nhau.
Chuẩn bị 1 khay nướng, lót giấy nến vào để chống dính. Xếp ức gà lên trên rồi nhồi nhân phô mai vào. Đặt lên ức gà vài lát cà chua bi, rắc thêm tí ngò tây băm nhuyễn để tăng thêm hương vị và màu sắc bắt mắt hơn.
Bắc nồi nước sôi lên bếp, cho vào 10gr gừng đập dập, cho bắp bò nguyên cái khoảng 350gr vào nồi nước sôi trụng 5 phút. Sau đó cắt bắp bò thành miếng dày 1cm.
Cho thịt bắp bò đã cắt vào tô trộn, ướp gia vị với 1 muỗng canh hạt nêm xương hầm rau củ VEDAN. Để 10 phút cho thấm gia vị.