Cách làm tủy heo chưng cách thủy cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu tủy heo chưng cách thủy cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn tủy heo chưng cách thủy bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Tủy heo mềm và rất là dinh dưỡng. Thích hợp cho mọi lứa tuổi nhất là người già và trẻ nhỏ. Dùng bổi bỗ cho người bệnh cũng rất tốt.
Hành lá lấy đầu hành rửa sạch, đập hơi dập, cắt nhuyễn. Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.
Tủy heo rửa nhẹ tay cho sạch.
Cho tủy heo vào nồi. Nêm vào 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/3 muỗng cà phê tiêu. Cho tiếp hành lá và tỏi băm vào, trộn đều lên, ướp khoảng 10 phút.
Sau khi ướp, cho nồi tủy vào nồi nước, đậy nấp vung, chưng cách thủy khoảng 10-15 phút.
Cho nồi tủy ra khỏi nồi nước và thưởng thức nóng.
Ingredients
Directions
Hành lá lấy đầu hành rửa sạch, đập hơi dập, cắt nhuyễn. Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.
Tủy heo rửa nhẹ tay cho sạch.
Cho tủy heo vào nồi. Nêm vào 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/3 muỗng cà phê tiêu. Cho tiếp hành lá và tỏi băm vào, trộn đều lên, ướp khoảng 10 phút.
Sau khi ướp, cho nồi tủy vào nồi nước, đậy nấp vung, chưng cách thủy khoảng 10-15 phút.
Cho nồi tủy ra khỏi nồi nước và thưởng thức nóng.