Cách làm trứng ốp la chín kèm măng tây cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu trứng ốp la chín kèm măng tây cũng khá beginner thực hiện với 3 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn trứng ốp la chín kèm măng tây bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Đây là món ăn đơn giản thuận tiện lại đầy đủ chất dinh dưỡng từ trứng và măng tây, tốt cho sức khỏe cả nhà, măng tây còn là thực phẩm giảm cân nữa nhé, cách chế biến tiện lợi giúp cho các bà mẹ công việc bận rộn mà vẫn làm nội trợ giỏi. Nếu bạn thích hãy thả một tim cho mình nhé. Thankiu và chúc tất cả chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh xinh đẹp
Ốp la trứng gà, lật 2 mặt để chín đều và không cháy (tùy khẩu vị muốn ăn sống hay chín)
Lấy trứng ra đĩa. Cho măng tây vào đảo nhanh tay cho đều đến khi măng tây chuyển màu xanh và mềm tùy vào người dùng
Bày ra dĩa, trang trí kèm theo. Dùng với cơm trắng chấm nước tương với ớt cay thì tuyệt với vị béo của trứng và vị mềm ngọt thanh của măng tây. Có thể đổi cơm trắng bằng bánh mì, bánh tráng mỏng.
Ingredients
Directions
Ốp la trứng gà, lật 2 mặt để chín đều và không cháy (tùy khẩu vị muốn ăn sống hay chín)
Lấy trứng ra đĩa. Cho măng tây vào đảo nhanh tay cho đều đến khi măng tây chuyển màu xanh và mềm tùy vào người dùng
Bày ra dĩa, trang trí kèm theo. Dùng với cơm trắng chấm nước tương với ớt cay thì tuyệt với vị béo của trứng và vị mềm ngọt thanh của măng tây. Có thể đổi cơm trắng bằng bánh mì, bánh tráng mỏng.