Trứng hấp kiểu Hàn Quốc

Trứng hấp kiểu Hàn Quốc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Trứng hấp kiểu Hàn Quốc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm trứng hấp kiểu hàn quốc cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu trứng hấp kiểu hàn quốc cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn trứng hấp kiểu hàn quốc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cách làm trứng hấp kiểu Hàn Quốc cực dễ với chỉ vài nguyên liệu và bước thực hiện. Món ăn bổ dưỡng, thơm ngon, mềm mịn và đầy màu sắc xinh xắn này sẽ làm bé thích mê!

Yields1 Serving
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Trứng gà
2 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Nước
½ Chén
 
Hành lá
½ g
 
Mè trắng
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Đánh tan trứng gà với nước, muối, cho ra chén. Chú ý cho lượng nước vừa đủ với trứng, để trứng hấp không quá lỏng cũng không quá đặc. Cho chén trứng vào nồi, đổ nước nóng vào nồi ngập tới nửa chén. Đậy nắp, bật lửa nhỏ và đun trong 12 phút, đảm bảo rằng nước luôn ở trạng thái sôi lăn tăn.

2

Cho hành và hạt mè lên trên trứng và đun thêm 3 phút nữa tới khi trứng chắc lại, giữ khuôn những vẫn mềm mại. Ngoài hành, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nhân trứng tùy theo sở thích, ví dụ như ớt chuông, cà rốt, nấm, hành tây, thịt băm hay thịt hun khói xắt nhỏ cũng được. Lấy chén trứng ra và thưởng thức thôi.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Trứng gà
2 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Nước
½ Chén
 
Hành lá
½ g
 
Mè trắng
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Đánh tan trứng gà với nước, muối, cho ra chén. Chú ý cho lượng nước vừa đủ với trứng, để trứng hấp không quá lỏng cũng không quá đặc. Cho chén trứng vào nồi, đổ nước nóng vào nồi ngập tới nửa chén. Đậy nắp, bật lửa nhỏ và đun trong 12 phút, đảm bảo rằng nước luôn ở trạng thái sôi lăn tăn.

2

Cho hành và hạt mè lên trên trứng và đun thêm 3 phút nữa tới khi trứng chắc lại, giữ khuôn những vẫn mềm mại. Ngoài hành, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nhân trứng tùy theo sở thích, ví dụ như ớt chuông, cà rốt, nấm, hành tây, thịt băm hay thịt hun khói xắt nhỏ cũng được. Lấy chén trứng ra và thưởng thức thôi.

Trứng hấp kiểu Hàn Quốc