Trứng hấp kiểu Hàn

Trứng hấp kiểu Hàn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Trứng hấp kiểu Hàn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm trứng hấp kiểu hàn cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu trứng hấp kiểu hàn cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn trứng hấp kiểu hàn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Trứng hấp kiểu Hàn mịn béo, thơm phức được chế biến đơn giản mà nhanh gọn. Chỉ cần bỏ tí thời gian rỗi là bạn có thể làm ra được món tráng miệng tuyệt vời, bổ dưỡng cho cả nhà rồi nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Trứng gà
4 g
 
Nước dùng
1.50 Chén
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Đun nóng nhiều dầu ăn trong nồi hoặc chảo sâu lòng, múc từng muỗng hỗn hợp cá tôm xay, ấn tròn dẹp rồi thả vào chảo chiên chín giòn béo thì vớt ra để ráo dầu.

2

Cho nước giấm đường ra tô, thêm vào dưa leo thái nhỏ và đậu phộng rang giã nhỏ làm sốt chấm nhé! Chả tôm cá chiên giòn béo với những miếng chả chiên chín giòn rụm, thơm hương cà ri rất đặc trưng, chấm nước sốt chua chua, ngọt ngọt thơm ngon.

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Trứng gà
4 g
 
Nước dùng
1.50 Chén
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Đun nóng nhiều dầu ăn trong nồi hoặc chảo sâu lòng, múc từng muỗng hỗn hợp cá tôm xay, ấn tròn dẹp rồi thả vào chảo chiên chín giòn béo thì vớt ra để ráo dầu.

2

Cho nước giấm đường ra tô, thêm vào dưa leo thái nhỏ và đậu phộng rang giã nhỏ làm sốt chấm nhé! Chả tôm cá chiên giòn béo với những miếng chả chiên chín giòn rụm, thơm hương cà ri rất đặc trưng, chấm nước sốt chua chua, ngọt ngọt thơm ngon.

Trứng hấp kiểu Hàn