Cách làm trứng cút bọc thịt sốt nước tương cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu trứng cút bọc thịt sốt nước tương cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn trứng cút bọc thịt sốt nước tương bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món trứng cút bọc thịt dễ làm, trẻ nhỏ và người lớn rất thích. đưa cơm.
Trứng cút luộc khoảng 8 phút, khi luộc bỏ ít muối để lúc bóc vỏ dễ hơn.
Bọc giò sống ngoài trứng cút. Thoa ít dầu vào lòng bàn tay, sau đó lấy khoảng 1/2 muỗng giò sống, nhấn giò sống trong lòng bàn tay sau đó bỏ trứng cút vào và bọc lại.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào để chảo nóng dầu, thả trứng đã bọc giò vào. Để lửa nhỏ chiên cho thịt vàng đều bên ngoài thì vớt ra.
Dưa leo mua về rửa sạch, cắt khúc ngắn 4-5cm. Rắc muối vào dưa leo, dùng tay xoa bóp đều, để yên 30 phút. Sau đó đem rửa sạch dưa leo rồi thấm khô nước.
Ingredients
Directions
Trứng cút luộc khoảng 8 phút, khi luộc bỏ ít muối để lúc bóc vỏ dễ hơn.
Bọc giò sống ngoài trứng cút. Thoa ít dầu vào lòng bàn tay, sau đó lấy khoảng 1/2 muỗng giò sống, nhấn giò sống trong lòng bàn tay sau đó bỏ trứng cút vào và bọc lại.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào để chảo nóng dầu, thả trứng đã bọc giò vào. Để lửa nhỏ chiên cho thịt vàng đều bên ngoài thì vớt ra.
Dưa leo mua về rửa sạch, cắt khúc ngắn 4-5cm. Rắc muối vào dưa leo, dùng tay xoa bóp đều, để yên 30 phút. Sau đó đem rửa sạch dưa leo rồi thấm khô nước.