Trứng cuộn rong biển phô mai

Trứng cuộn rong biển phô mai • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Trứng cuộn rong biển phô mai

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm trứng cuộn rong biển phô mai cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu trứng cuộn rong biển phô mai cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn trứng cuộn rong biển phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Một cách làm trứng cuộn theo công thức mới với phần nhân bên trong là rong biển và phô mai, bên ngoài là trứng bao bọc trọn vẹn. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngon của trứng, béo ngậy của phô mai và thơm lừng của rong biển. Bạn có thể thử làm và mời mọi người trong gia đình thưởng thức nha. 

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Trứng gà
3 g
 
Rong biển khô
3 Miếng
 
Phô mai lá
3 Miếng
 
Sốt Mayonnaise
50 g
 
Tương ớt
1 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cho đùi gà ra, rắc hành lá băm và mè rang tùy thích để trang trí, bạn có thể ăn nóng hay dùng cùng cơm trắng rất ngon.

2

Rong biển cắt thành từng miếng vuông nhỏ bằng 1/4 lòng chảo. Bắt chảo nóng, tráng 1 lớp dầu mỏng, trứng đánh tan rồi đổ từ từ vào chảo tạo lớp mỏng 0,01mm.
Đặt 1 tấm rong biển ở giữa sau đó thêm một miếng phô mai lên trên. Đợi phô mai tan chảy thì dùng xẻng cuộn trứng lại cho đều tay.

3

Để khoảng 1 phút thì gắp trứng ra, cắt thành từng miếng vừa ăn, đặt lên dĩa, rưới sốt mayonnaise lên và thưởng thức

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Trứng gà
3 g
 
Rong biển khô
3 Miếng
 
Phô mai lá
3 Miếng
 
Sốt Mayonnaise
50 g
 
Tương ớt
1 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cho đùi gà ra, rắc hành lá băm và mè rang tùy thích để trang trí, bạn có thể ăn nóng hay dùng cùng cơm trắng rất ngon.

2

Rong biển cắt thành từng miếng vuông nhỏ bằng 1/4 lòng chảo. Bắt chảo nóng, tráng 1 lớp dầu mỏng, trứng đánh tan rồi đổ từ từ vào chảo tạo lớp mỏng 0,01mm.
Đặt 1 tấm rong biển ở giữa sau đó thêm một miếng phô mai lên trên. Đợi phô mai tan chảy thì dùng xẻng cuộn trứng lại cho đều tay.

3

Để khoảng 1 phút thì gắp trứng ra, cắt thành từng miếng vừa ăn, đặt lên dĩa, rưới sốt mayonnaise lên và thưởng thức

Trứng cuộn rong biển phô mai