Cách làm trứng chiên cuộn kim chi cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu trứng chiên cuộn kim chi cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn trứng chiên cuộn kim chi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món trứng chiên cuộn kim chi hứa hẹn sẽ là một món ăn ngon, hấp dẫn và lôi cuốn cho mà xem. Chưa nói đến vị của nó như thế nào, chỉ cần nhìn màu sắc thôi là trông rất bắt mắt rồi! Đơn giản mà lại nhanh nữa chứ!
Cá mòi rửa sạch, róc lấy thịt cá, băm nhuyễn. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
Kim chi cải thảo cắt nhỏ còn trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ và lòng trắng trứng cho vào 2 chén khác nhau.
Đầu tiên, cho kim chi cải thảo, hành tây, cá mòi vào 1 cái chén, thêm 1 muỗng canh sốt cà chua vào, trộn đều.
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hỗn hợp kim chi cải thảo đã trộn vào, xào khoảng 5 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm vào sao cho vừa ăn.
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn còn lại, cho lòng trắng trứng gà vào chiên. Sau đó, cho hỗn hợp kim chi cải thảo đã xào vào giữa, cuộn lại. Tiếp tục dùng chảo đó, chiên chín lòng đỏ trứng để làm lớp bên ngoài.
Cuối cùng chỉ việc cuộn thêm 1 lớp lòng đỏ trứng bên ngoài như thế này nè. Bí quyết thành công là phải nhanh tay đấy! Vị của nó ra sao đây? Thơm thơm, cay cay và mặn mặn.
Ingredients
Directions
Cá mòi rửa sạch, róc lấy thịt cá, băm nhuyễn. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
Kim chi cải thảo cắt nhỏ còn trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ và lòng trắng trứng cho vào 2 chén khác nhau.
Đầu tiên, cho kim chi cải thảo, hành tây, cá mòi vào 1 cái chén, thêm 1 muỗng canh sốt cà chua vào, trộn đều.
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hỗn hợp kim chi cải thảo đã trộn vào, xào khoảng 5 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm vào sao cho vừa ăn.
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn còn lại, cho lòng trắng trứng gà vào chiên. Sau đó, cho hỗn hợp kim chi cải thảo đã xào vào giữa, cuộn lại. Tiếp tục dùng chảo đó, chiên chín lòng đỏ trứng để làm lớp bên ngoài.
Cuối cùng chỉ việc cuộn thêm 1 lớp lòng đỏ trứng bên ngoài như thế này nè. Bí quyết thành công là phải nhanh tay đấy! Vị của nó ra sao đây? Thơm thơm, cay cay và mặn mặn.