Cách làm trám nhồi thịt heo cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu trám nhồi thịt heo cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn trám nhồi thịt heo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món trám nhồi thịt heo có hương vị lạ miệng, thơm ngon, hấp dẫn. Cách làm cũng đơn giản lắm nên bạn hãy sẵn sàng vào bếp để làm món ăn này nhé!
Thịt heo bằm cho vào tô, thêm hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, trộn đều.
Trái trám cắt làm đôi, nhồi thịt heo bằm vào bên trong trái trám.
Làm nóng 4 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho trám nhồi thịt heo bằm vào, chiên vàng đều, nhỏ lửa.
Cho món ăn ra chén và dùng với cơm nóng. Chúc các bạn thành công, ngon miệng!
Ingredients
Directions
Thịt heo bằm cho vào tô, thêm hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, trộn đều.
Trái trám cắt làm đôi, nhồi thịt heo bằm vào bên trong trái trám.
Làm nóng 4 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho trám nhồi thịt heo bằm vào, chiên vàng đều, nhỏ lửa.
Cho món ăn ra chén và dùng với cơm nóng. Chúc các bạn thành công, ngon miệng!