Trà Thái đỏ pha chanh

Trà Thái đỏ pha chanh • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Trà Thái đỏ pha chanh

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm trà thái đỏ pha chanh cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu trà thái đỏ pha chanh cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn trà thái đỏ pha chanh bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Trà chanh Thái với hương vị mới lạ chua chua ngọt ngọt và hương thơm nức mũi của trà Thái (vị như mùi vitamin C đó), chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn ngay lần đầu thưởng thức đấy!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Trà Thái
30 g
 
Chanh
2 g
 
Nước đường
30 ml
 
Đá
1 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đầu tiên, bạn làm sạch hành tây, giá đỗ, sau đó thái nhỏ, trần qua nước sôi. Tiếp đến bạn cho thịt xay vào tô lớn, cho hành tây, giá đỗ, trứng vào. Thêm 5 muỗng canh bột gạo, 15ml rượu, 15ml nước tương, 8ml dầu mè, 5g đường, 1 muỗng canh hành lá băm, ít muối và tiêu.

2

Cho ít dầu ăn vào chảo, đặt các viên thịt đã vo viên vào chiên đến khi hơi chín vàng đều 2 mặt. Tiếp theo, hòa bột chiên giòn với nước, rồi nhúng từng miếng thịt vừa chiên qua lăn với bột hòa tan. Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho thịt nhúng qua bột vào chiên đến khi chín vàng đều một lần nữa. Sau đó vớt ra, thấm dầu.

3

Thịt chiên kiểu bánh donut mới lạ mà hấp dẫn. Những miếng thịt chiên giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong, thơm và ít ngấy. Để làm cho món ăn thêm hấp dẫn, bạn nên ăn kèm với chút salad dưa leo, bắp cải nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Trà Thái
30 g
 
Chanh
2 g
 
Nước đường
30 ml
 
Đá
1 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đầu tiên, bạn làm sạch hành tây, giá đỗ, sau đó thái nhỏ, trần qua nước sôi. Tiếp đến bạn cho thịt xay vào tô lớn, cho hành tây, giá đỗ, trứng vào. Thêm 5 muỗng canh bột gạo, 15ml rượu, 15ml nước tương, 8ml dầu mè, 5g đường, 1 muỗng canh hành lá băm, ít muối và tiêu.

2

Cho ít dầu ăn vào chảo, đặt các viên thịt đã vo viên vào chiên đến khi hơi chín vàng đều 2 mặt. Tiếp theo, hòa bột chiên giòn với nước, rồi nhúng từng miếng thịt vừa chiên qua lăn với bột hòa tan. Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho thịt nhúng qua bột vào chiên đến khi chín vàng đều một lần nữa. Sau đó vớt ra, thấm dầu.

3

Thịt chiên kiểu bánh donut mới lạ mà hấp dẫn. Những miếng thịt chiên giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong, thơm và ít ngấy. Để làm cho món ăn thêm hấp dẫn, bạn nên ăn kèm với chút salad dưa leo, bắp cải nhé!

Trà Thái đỏ pha chanh