Tôm sú lăn bột sốt Mayonnaise

Tôm sú lăn bột sốt Mayonnaise • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Tôm sú lăn bột sốt Mayonnaise

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm tôm sú lăn bột sốt mayonnaise cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu tôm sú lăn bột sốt mayonnaise cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn tôm sú lăn bột sốt mayonnaise bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Tôm sú lăn bột chiên giòn sốt mayonnaise là một món ăn của người Hoa cho chúng ta cảm nhận được tinh túy béo ngậy, có vị chua ngọt đem lại cảm giác khó quên. Rất thích hợp cho bữa tiệc gia đình và bữa ăn cho các Bé.

Yields1 Serving
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
tôm tươi sú
300 g
 
Sốt Mayonnaise
100 g
 
Bột bắp
2 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Đường
1 Muỗng canh
 
Dầu ăn
1 Chén
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
1 Trái
 
Chanh
¼ Trái
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho dầu vào chảo phi với đầu hành và lá hành cho thơm, đập 1 trái trứng cho vào chảo đánh nát chiên chín

2

1 chén cơm nguội cho vào tô đập 1 trái trứng gà trộn đều,sau khi hành lá và trứng đã chín cho hành tây vào xào cho chín rồi đổ cơm vào chảo trộn đều chiên vừa lửa.

3

Cho dầu vào chảo cho đầu hành đập dập vào phi vàng sau đo đổ thịt xay vào xào cho săn lại,nêm 1 thìa cà phê xì dầu ,một chút xíu muối,1 thìa cà phê bột gà,chút xíu tiêu ,xào cho đến khi thịt săn và vàng rồi đổ vào chảo cơm đang chiên.Nêm hết số gia vị đã định lượng vào cơm chiên cho đến khi hột cơm săn lại là hoàn thành.Ăn nóng sẽ ngon.

4

Cơm chiên rất đơn giản đối với mọi người nhưng chiên ngon thì lại là vấn đề cần quan tâm.Thịt heo xào qua gia vị sẽ thấm thơm và ngon hơn.Cơm chiên trộn trứng để hạt cơm rời ra,hành tây làm ngọt cơm,thơm cơm,tiêu tăng hương vị,bột gà là nguyên liệu quan trong trong món cơm chiên không nên bỏ qua gia vị này.Trứng bác trong trảo giúp có sợi lớn hòa quyện với trứng trộn cơm ăn sẽ thơm nức mùi trứng và béo ngậy của trứng gà.Chúc mọi người ngon miệng.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
tôm tươi sú
300 g
 
Sốt Mayonnaise
100 g
 
Bột bắp
2 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Đường
1 Muỗng canh
 
Dầu ăn
1 Chén
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
1 Trái
 
Chanh
¼ Trái

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho dầu vào chảo phi với đầu hành và lá hành cho thơm, đập 1 trái trứng cho vào chảo đánh nát chiên chín

2

1 chén cơm nguội cho vào tô đập 1 trái trứng gà trộn đều,sau khi hành lá và trứng đã chín cho hành tây vào xào cho chín rồi đổ cơm vào chảo trộn đều chiên vừa lửa.

3

Cho dầu vào chảo cho đầu hành đập dập vào phi vàng sau đo đổ thịt xay vào xào cho săn lại,nêm 1 thìa cà phê xì dầu ,một chút xíu muối,1 thìa cà phê bột gà,chút xíu tiêu ,xào cho đến khi thịt săn và vàng rồi đổ vào chảo cơm đang chiên.Nêm hết số gia vị đã định lượng vào cơm chiên cho đến khi hột cơm săn lại là hoàn thành.Ăn nóng sẽ ngon.

4

Cơm chiên rất đơn giản đối với mọi người nhưng chiên ngon thì lại là vấn đề cần quan tâm.Thịt heo xào qua gia vị sẽ thấm thơm và ngon hơn.Cơm chiên trộn trứng để hạt cơm rời ra,hành tây làm ngọt cơm,thơm cơm,tiêu tăng hương vị,bột gà là nguyên liệu quan trong trong món cơm chiên không nên bỏ qua gia vị này.Trứng bác trong trảo giúp có sợi lớn hòa quyện với trứng trộn cơm ăn sẽ thơm nức mùi trứng và béo ngậy của trứng gà.Chúc mọi người ngon miệng.

Tôm sú lăn bột sốt Mayonnaise