Cách làm tôm phô mai cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu tôm phô mai cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn tôm phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Thêm một cách mới để chế biến món tôm thật ngon và lạ miệng. Tôm và phô mai là hai nguyên liệu dường như rất hợp nhau, vị béo của phô mai làm mất hẳn mùi tanh, khiến tôm trở nên ngon ngọt hơn và đó chính là lý do vì sao bạn nên thử ngay món tôm bọc phô mai này để làm món khai vị trong những bữa ăn cuối tuần cùng gia đình, hay đơn giản chỉ là thêm một món ăn mới lạ để dụ các bé ăn được nhiều hơn!
Tôm sú rửa sạch, lột vỏ, chừa đuôi. Dùng cây tăm vít phần chỉ đen ra bỏ. Lau khô từng con tôm, rắc chút muối, tiêu.
Cho vụn bánh mì vào khay nướng trong khoảng 5 phút, mở lò ở 180 độ C. Trộn vụn bánh mì đã nướng giòn với phô mai bào sợi. Trứng gà đánh tan.
Lăn từng con tôm qua bột, kế đến nhúng vào trứng gà, cuối cùng lăn đều trong hỗn hợp vụn bánh mì và phô mai bào vụn. Đặt lên khay nướng 180 độ C trong khoảng 3-4 phút là tôm chín.
Món tôm bọc phô mai ăn kèm với xốt chua ngọt hoặc tương ớt khá là ngon. Thêm một cách mới để chế biến món tôm thật ngon và lạ miệng.
Ingredients
Directions
Tôm sú rửa sạch, lột vỏ, chừa đuôi. Dùng cây tăm vít phần chỉ đen ra bỏ. Lau khô từng con tôm, rắc chút muối, tiêu.
Cho vụn bánh mì vào khay nướng trong khoảng 5 phút, mở lò ở 180 độ C. Trộn vụn bánh mì đã nướng giòn với phô mai bào sợi. Trứng gà đánh tan.
Lăn từng con tôm qua bột, kế đến nhúng vào trứng gà, cuối cùng lăn đều trong hỗn hợp vụn bánh mì và phô mai bào vụn. Đặt lên khay nướng 180 độ C trong khoảng 3-4 phút là tôm chín.
Món tôm bọc phô mai ăn kèm với xốt chua ngọt hoặc tương ớt khá là ngon. Thêm một cách mới để chế biến món tôm thật ngon và lạ miệng.