Tôm chiên xào măng tây

Tôm chiên xào măng tây • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Tôm chiên xào măng tây

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm tôm chiên xào măng tây cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu tôm chiên xào măng tây cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn tôm chiên xào măng tây bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Tôm chiên xào măng tây với tôm chiên chín đỏ âu, xào cùng măng tây thái lát xanh mơn mởn trông rất ngon miệng. Chỉ cần không đến 20 phút bạn có thể hoành thành món ăn cơm ngon hấp dẫn cho cả nhà rồi nhé!

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Tôm tươi
15 g
 
Măng tây
150 g
 
Muối
5 g
 
Dầu ăn
30 ml
 
Gừng
5 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Khoai sọ gọt vỏ, ngâm vào nước muối để không bị thâm đen. Khi bạn gọt vỏ nhớ đeo bao tay nilon để không bị ngứa nhé.

2

Sườn non, cắt miếng vừa ăn rửa qua với nước muối. Sau đó ướp với hành tím và một ít hạt nêm và tiêu. Trộn đều để thấm 10 phút.

3

Chọn 1 nồi dùng để nấu canh. Cho một ít dầu ăn vào làm nóng, cho sườn đã ướp vào xào cho sườn săn và thơm, tiếp tục cho nước vào hầm sườn 20 phút. Thỉnh thoảng vớt bọt trên mặt.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Tôm tươi
15 g
 
Măng tây
150 g
 
Muối
5 g
 
Dầu ăn
30 ml
 
Gừng
5 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Khoai sọ gọt vỏ, ngâm vào nước muối để không bị thâm đen. Khi bạn gọt vỏ nhớ đeo bao tay nilon để không bị ngứa nhé.

2

Sườn non, cắt miếng vừa ăn rửa qua với nước muối. Sau đó ướp với hành tím và một ít hạt nêm và tiêu. Trộn đều để thấm 10 phút.

3

Chọn 1 nồi dùng để nấu canh. Cho một ít dầu ăn vào làm nóng, cho sườn đã ướp vào xào cho sườn săn và thơm, tiếp tục cho nước vào hầm sườn 20 phút. Thỉnh thoảng vớt bọt trên mặt.

Tôm chiên xào măng tây