Cách làm tôm bọc hạnh nhân chiên giòn cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu tôm bọc hạnh nhân chiên giòn cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn tôm bọc hạnh nhân chiên giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Tôm Bọc Hạnh Nhân Chiên Giòn món ăn sang chảnh cho ngày cuối tuần. Vị tươi giòn của tôm, được bọc bên ngoài lớp giò sống phủ lên lớp bột chiên giòn thơm ngon, thêm vài lát hạnh nhân bùi béo được chiên vàng giòn rụm. Chắc chắn mọi người sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bạn vì sự thơm ngon độc đáo của món ăn này.
Tôm sú làm sạch, lột vỏ chừa phần đuôi, sau đó dùng tăm lấy phần chỉ tôm .
Ướp vào 200gr giò sống 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng canh bột bắp, quết đều cho dai thịt.
Bọc giò sống quanh tôm, chừa phần đuôi. Trút 1 gói bột chiên giòn đa dụng Vedan ra tô, cho thêm vào 100ml nước lọc và khuấy đều.
Nhúng tôm đã đọc bọc lớp giò sống qua phần bột chiên giòn pha sẵn, sau đó lăn qua lớp hạnh nhân lát sao cho hạnh nhân phủ đều xung quanh.
Cho lượng dầu chiên vừa đủ vào chảo cho nóng, thả từ từ tôm vào chiên vàng đều mặt với lửa vừa. Vớt tôm ra giấy thấm dầu.
Trình bày món ăn ra dĩa, chấm với nước sốt tương ớt và mayonnaise. Cắt một phát giòn tan trong miệng. có thể cảm nhận được mùi thơm, ngọt của tôm và giò sống, lớp ngoài giòn rụm từ bột chiên giòn đa dụng Vedan và bùi béo của hạnh nhân, thật là ngon khó cưỡng!
Ingredients
Directions
Tôm sú làm sạch, lột vỏ chừa phần đuôi, sau đó dùng tăm lấy phần chỉ tôm .
Ướp vào 200gr giò sống 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng canh bột bắp, quết đều cho dai thịt.
Bọc giò sống quanh tôm, chừa phần đuôi. Trút 1 gói bột chiên giòn đa dụng Vedan ra tô, cho thêm vào 100ml nước lọc và khuấy đều.
Nhúng tôm đã đọc bọc lớp giò sống qua phần bột chiên giòn pha sẵn, sau đó lăn qua lớp hạnh nhân lát sao cho hạnh nhân phủ đều xung quanh.
Cho lượng dầu chiên vừa đủ vào chảo cho nóng, thả từ từ tôm vào chiên vàng đều mặt với lửa vừa. Vớt tôm ra giấy thấm dầu.
Trình bày món ăn ra dĩa, chấm với nước sốt tương ớt và mayonnaise. Cắt một phát giòn tan trong miệng. có thể cảm nhận được mùi thơm, ngọt của tôm và giò sống, lớp ngoài giòn rụm từ bột chiên giòn đa dụng Vedan và bùi béo của hạnh nhân, thật là ngon khó cưỡng!