Cách làm thịt ram chay cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt ram chay cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt ram chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Thịt ram có thể chế biến từ rất nhiều nguyên. Và đây là một trong những công thức chế biến thịt ram chay dễ làm. Cùng tìm hiểu bí quyết nhé!
Trộn nước và bột mì lại với nhau, cho tiêu, 1 muỗng hạt nêm và 1 muỗng đường vào. Nhồi đến khi thành khối như hình.
Bắt chảo dầu lên bếp, chia khối bột trên thành nhiều miếng “thịt” mỏng như hình, sau đó cho vào chảo chiên đến khi vàng đều 2 mặt. Cho nước tương, dầu hào và đường vào, khuấy nhẹ cho tan gia vị. Ram thịt đến khi nước sốt cạn thì tắt bếp.
Dùng với cơm hoặc bánh mì là tuyệt hảo!
Ingredients
Directions
Trộn nước và bột mì lại với nhau, cho tiêu, 1 muỗng hạt nêm và 1 muỗng đường vào. Nhồi đến khi thành khối như hình.
Bắt chảo dầu lên bếp, chia khối bột trên thành nhiều miếng “thịt” mỏng như hình, sau đó cho vào chảo chiên đến khi vàng đều 2 mặt. Cho nước tương, dầu hào và đường vào, khuấy nhẹ cho tan gia vị. Ram thịt đến khi nước sốt cạn thì tắt bếp.
Dùng với cơm hoặc bánh mì là tuyệt hảo!