Cách làm thịt quay giòn da bằng nồi chiên không dầu cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt quay giòn da bằng nồi chiên không dầu cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt quay giòn da bằng nồi chiên không dầu bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Thịt quay nổ bì – dễ làm, ngon cơm – đơn giản hơn khi làm bằng nồi chiên không dầu, vừa không mùi vừa đỡ dầu mỡ .
Đổ ra bát, thêm topping yêu thích rồi cùng thưởng thức nào !
Ướp ngũ vị hương và ít hạt tiêu xung quanh miếng thịt ( trừ phần bì ). Sau đó phần bì dùng kim hoặc đầu nhọn dao, kéo đâm kín để tạo phân bì được nổ sẽ ngon hơn. Dùng muối và dấm trộn vào rồi chà lên mặt miếng bì. Sau đó bọc giấy bạc xung quanh miếng thịt trừ phần bì ngửa lên trên.
Bỏ vào nồi chiên không dầu nướng làm 2 lần (trước đó nên bật nóng nồi 5 phút). Lần 1 : 180*C – 20 Phút. Lần 2 : 200*C – 10 Phút. Tèn ten sau đó có thể thưởng thức rồi, mùa lạnh ăn với cơm thì ngon tuyệt!
Ingredients
Directions
Đổ ra bát, thêm topping yêu thích rồi cùng thưởng thức nào !
Ướp ngũ vị hương và ít hạt tiêu xung quanh miếng thịt ( trừ phần bì ). Sau đó phần bì dùng kim hoặc đầu nhọn dao, kéo đâm kín để tạo phân bì được nổ sẽ ngon hơn. Dùng muối và dấm trộn vào rồi chà lên mặt miếng bì. Sau đó bọc giấy bạc xung quanh miếng thịt trừ phần bì ngửa lên trên.
Bỏ vào nồi chiên không dầu nướng làm 2 lần (trước đó nên bật nóng nồi 5 phút). Lần 1 : 180*C – 20 Phút. Lần 2 : 200*C – 10 Phút. Tèn ten sau đó có thể thưởng thức rồi, mùa lạnh ăn với cơm thì ngon tuyệt!