Thịt gà hầm bông Atiso

Thịt gà hầm bông Atiso • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Thịt gà hầm bông Atiso

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm thịt gà hầm bông atiso cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt gà hầm bông atiso cũng khá intermediate thực hiện với 5 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt gà hầm bông atiso bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thịt gà ta hầm có màu vàng, thơm mềm, vị của bông Atiso hòa quyện một cách đầy tinh tế vào trong thịt gà tạo nên một hương vị ngon tới khó cưỡng. Không chỉ là món ăn thơm ngon và bổ dưỡng, Atisô còn có tác dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ, giải nhiệt cho cơ thể và đặc biệt là loại cây này còn giúp chúng ta chống, ngăn ngừa một số bệnh như ung thư, lão hóa da và phục hồi chức năng gan.

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Thịt gà ta
300 g
 
bông atiso tươi
200 g
 
củ hành tím
10 g
 
táo đỏ khô
10 g
Cách làm món ăn (7 bước)
1

Nguyên liệu:

2

Ướp thịt gà với hạt nêm và hành tím trong 20 phút cho thấm gia vị.

3

Sơ chế bông Atiso.

4

Phi tỏi vàng thơm, cho gà đã ướp vào xào săn và sau đó cho nước ấm vào.

5

Cho củ hành, táo đỏ khô vào.

6

Hầm thêm khoảng 30 phút, sau đó nêm nếm khẩu vị tùy thích.

7

Cuối cùng chúng ta được thành phẩm hấp dẫn.

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Thịt gà ta
300 g
 
bông atiso tươi
200 g
 
củ hành tím
10 g
 
táo đỏ khô
10 g

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

Nguyên liệu:

2

Ướp thịt gà với hạt nêm và hành tím trong 20 phút cho thấm gia vị.

3

Sơ chế bông Atiso.

4

Phi tỏi vàng thơm, cho gà đã ướp vào xào săn và sau đó cho nước ấm vào.

5

Cho củ hành, táo đỏ khô vào.

6

Hầm thêm khoảng 30 phút, sau đó nêm nếm khẩu vị tùy thích.

7

Cuối cùng chúng ta được thành phẩm hấp dẫn.

Thịt gà hầm bông Atiso