Thịt gà chiên sốt mật ong

Thịt gà chiên sốt mật ong • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Thịt gà chiên sốt mật ong

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm thịt gà chiên sốt mật ong cho đủ cho 6 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt gà chiên sốt mật ong cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt gà chiên sốt mật ong bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thịt gà chiên sốt mật ong với thịt gà tẩm chút gia vị, phủ bột năng rồi chiên chín bàng đều. Sau đó sốt cùng hỗn hơp sốt mật ong, nước tương, tương cà, cho màu sắc rất bắt mắt. Rắc thêm ít mè rang lên trên dùng nữa là hoàn hảo.

Yields6 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Cánh gà
6
 
Bột năng
2 Muỗng canh
 
Mè trắng
1 Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
400 ml
 
Mật ong
4 Muỗng canh
 
Nước tương
1.50 Muỗng canh
 
Tương cà
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cánh gà đem bóp kỹ với 1 chút muối, 1 chút giấm sau đó đem rửa lại sạch sẽ, để ráo nước rồi chặt cánh gà làm 3 đoạn.

2

Cho cánh gà vào tô sau đó thêm chút muối, hạt nêm, tiêu và trộn đều, ướp 30 phút cho ngấm gia vị. Cánh gà sau khi đã ướp thì cho bột năng vào xóc đều cho cánh gà bám 1 lớp mỏng bột bên ngoài. Đặt chảo dầu lên bếp, đun cho dầu nóng sau đó gắp cánh gà cho vào chiên tới khi cánh gà chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

3

Phần nước sốt mật ong bạn cho vào bát và khuấy đều lên. Đặt chảo sạch lên bếp cùng với 1 thìa dầu ăn, khi dầu nóng thì đổ bát nước sốt vào chảo đun cho nước sốt sôi lên sau đó cho tất cả cánh cà vừa chiên vào. Xóc đều cho cánh gà bám đều nước sốt là tắt bếp, rắc 1 chút mè trắng chín lên trên và cho cánh gà sốt mật ong ra đĩa để thưởng thức.

4

Thịt gà chiên sốt mật ong với thịt gà tẩm chút gia vị, phủ bột năng rồi chiên chín bàng đều. Sau đó sốt cùng hỗn hơp sốt mật ong, nước tương, tương cà, cho màu sắc rất bắt mắt. Rắc thêm ít mè rang lên trên dùng nữa là hoàn hảo.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Cánh gà
6
 
Bột năng
2 Muỗng canh
 
Mè trắng
1 Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
400 ml
 
Mật ong
4 Muỗng canh
 
Nước tương
1.50 Muỗng canh
 
Tương cà
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cánh gà đem bóp kỹ với 1 chút muối, 1 chút giấm sau đó đem rửa lại sạch sẽ, để ráo nước rồi chặt cánh gà làm 3 đoạn.

2

Cho cánh gà vào tô sau đó thêm chút muối, hạt nêm, tiêu và trộn đều, ướp 30 phút cho ngấm gia vị. Cánh gà sau khi đã ướp thì cho bột năng vào xóc đều cho cánh gà bám 1 lớp mỏng bột bên ngoài. Đặt chảo dầu lên bếp, đun cho dầu nóng sau đó gắp cánh gà cho vào chiên tới khi cánh gà chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

3

Phần nước sốt mật ong bạn cho vào bát và khuấy đều lên. Đặt chảo sạch lên bếp cùng với 1 thìa dầu ăn, khi dầu nóng thì đổ bát nước sốt vào chảo đun cho nước sốt sôi lên sau đó cho tất cả cánh cà vừa chiên vào. Xóc đều cho cánh gà bám đều nước sốt là tắt bếp, rắc 1 chút mè trắng chín lên trên và cho cánh gà sốt mật ong ra đĩa để thưởng thức.

4

Thịt gà chiên sốt mật ong với thịt gà tẩm chút gia vị, phủ bột năng rồi chiên chín bàng đều. Sau đó sốt cùng hỗn hơp sốt mật ong, nước tương, tương cà, cho màu sắc rất bắt mắt. Rắc thêm ít mè rang lên trên dùng nữa là hoàn hảo.

Thịt gà chiên sốt mật ong