Cách làm thịt chiên áp chảo cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt chiên áp chảo cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt chiên áp chảo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Không cần đến lò nướng cũng không phải chiên qua dầu mỡ nhưng bạn sẽ có món thịt chiên áp chảo thơm, ngon như thịt nướng đấy nhé! Ăn cùng với cơm nóng thì hết chê.
Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành tím, tỏi, sả cắt nhỏ, cho ra chén.
Tiếp theo, cho thịt ba chỉ, sả, tỏi, hành tím cùng gia vị nước mắm, tiêu, hạt nêm, đường trắng vào tô, trộn đều.
Dùng que xiên, xiên vào từng miếng thịt ở trên. Làm nóng chảo chống dính, cho thịt vào, chiên vàng giòn.
Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể trải 1 lớp ngò rí phía dưới trước khi cho thịt lên nếu thích. Nhanh tay mời cả nhà thưởng thức nào!
Ingredients
Directions
Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành tím, tỏi, sả cắt nhỏ, cho ra chén.
Tiếp theo, cho thịt ba chỉ, sả, tỏi, hành tím cùng gia vị nước mắm, tiêu, hạt nêm, đường trắng vào tô, trộn đều.
Dùng que xiên, xiên vào từng miếng thịt ở trên. Làm nóng chảo chống dính, cho thịt vào, chiên vàng giòn.
Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể trải 1 lớp ngò rí phía dưới trước khi cho thịt lên nếu thích. Nhanh tay mời cả nhà thưởng thức nào!