Thịt bò xào ớt sừng cay thơm

Thịt bò xào ớt sừng cay thơm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Thịt bò xào ớt sừng cay thơm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm thịt bò xào ớt sừng cay thơm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt bò xào ớt sừng cay thơm cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt bò xào ớt sừng cay thơm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thịt bò xào ớt sừng cay thơm với những miếng thịt bò thăn được thái nhỏ dài, tẩm ướp đầy đủ gia vị, xào chín tới rồi cho ra để riêng, xào tiếp phần ớt cho dậy mùi rồi cho bò xào vào đảo đều 1 chút nữa là xong.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Thịt bò
200 g
 
Ớt sừng
200 g
 
Dầu hào
½ Muỗng canh
 
Nước tương
1.50 Muỗng canh
 
Muối
Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê
 
Tỏi
2 Tép
 
Bột bắp
½ Muỗng canh
 
Dầu ăn
30 ml
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Ớt
3 Trái
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bún xào rau thịt nguội cực kì đơn giản, nhanh chóng với một hương vị khá lạ từ sợi bún tươi mang đến một vị ngon khó lòng cưỡng lại đâu đấy. Chị em có thể làm món này trong những ngày bận rộn nha.

2

Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào xào. Khi thịt bò vừa chín săn lại và đổi màu thì cho ra đĩa để riêng.

3

Tận dụng lượng dầu trong chảo cho ớt vào đảo đều dậy mùi thơm. Cho thịt bò trở lại chảo, đảo nhanh tay gần 1 phút thì tắt bếp.

4

Thịt bò xào ớt sừng cay thơm với những miếng thịt bò chín thơm, dai dai, béo và cay đặc trưng. Đây là món ăn giàu dinh dưỡng, năng lượng, thích hợp dùng cho những bữa cơm gia đình ngày đông.

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Thịt bò
200 g
 
Ớt sừng
200 g
 
Dầu hào
½ Muỗng canh
 
Nước tương
1.50 Muỗng canh
 
Muối
Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê
 
Tỏi
2 Tép
 
Bột bắp
½ Muỗng canh
 
Dầu ăn
30 ml
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Ớt
3 Trái

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bún xào rau thịt nguội cực kì đơn giản, nhanh chóng với một hương vị khá lạ từ sợi bún tươi mang đến một vị ngon khó lòng cưỡng lại đâu đấy. Chị em có thể làm món này trong những ngày bận rộn nha.

2

Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào xào. Khi thịt bò vừa chín săn lại và đổi màu thì cho ra đĩa để riêng.

3

Tận dụng lượng dầu trong chảo cho ớt vào đảo đều dậy mùi thơm. Cho thịt bò trở lại chảo, đảo nhanh tay gần 1 phút thì tắt bếp.

4

Thịt bò xào ớt sừng cay thơm với những miếng thịt bò chín thơm, dai dai, béo và cay đặc trưng. Đây là món ăn giàu dinh dưỡng, năng lượng, thích hợp dùng cho những bữa cơm gia đình ngày đông.

Thịt bò xào ớt sừng cay thơm