Thịt ba chỉ xào bắp cải trắng và rượu vang đỏ

Thịt ba chỉ xào bắp cải trắng và rượu vang đỏ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Thịt ba chỉ xào bắp cải trắng và rượu vang đỏ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm thịt ba chỉ xào bắp cải trắng và rượu vang đỏ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt ba chỉ xào bắp cải trắng và rượu vang đỏ cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt ba chỉ xào bắp cải trắng và rượu vang đỏ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Rượu vang giúp dậy mùi món ăn, kết hợp với bắp cải thơm giòn – một món ăn cực mới lạ.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Thịt heo
200 g
 
Bắp cải
1
 
Rượu vang đỏ
1 Muỗng canh
 
Nước tương
½ Muỗng canh
 
Dầu hào
½ Muỗng canh
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch bắp cải với nước muối loãng nhiều lần và xé miếng vừa ăn. Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, để ráo nước rồi thái miếng vừa ăn. Băm nhỏ tỏi và gừng. Cắt nhỏ hành lá. Cắt đôi ớt khô.

2

Đun nóng dầu trong chảo, xào sơ thịt ba chỉ. Cho vào một nhúm tiêu hột. Thêm ớt khô, gừng băm, tỏi băm, hành lá, xào nhanh tay.

3

Thêm vào một ít nước để thịt không bị cháy. Cho 1 muỗng canh rượu vang đỏ, 1/2 muỗng canh nước tương và 1/2 muỗng canh dầu hào. Nêm thêm một ít muối và hạt nêm cho vừa miệng, đảo nhanh và nhắc xuống bếp.

4

Múc món ăn ra dĩa và trang trí. Món bắp cải xào thịt ba chỉ ngon miệng ngọt mát với cách làm vô cùng đơn giản, phù hợp để chế biến cho bữa ăn sau một ngày hè làm việc bận rộn.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Thịt heo
200 g
 
Bắp cải
1
 
Rượu vang đỏ
1 Muỗng canh
 
Nước tương
½ Muỗng canh
 
Dầu hào
½ Muỗng canh
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch bắp cải với nước muối loãng nhiều lần và xé miếng vừa ăn. Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, để ráo nước rồi thái miếng vừa ăn. Băm nhỏ tỏi và gừng. Cắt nhỏ hành lá. Cắt đôi ớt khô.

2

Đun nóng dầu trong chảo, xào sơ thịt ba chỉ. Cho vào một nhúm tiêu hột. Thêm ớt khô, gừng băm, tỏi băm, hành lá, xào nhanh tay.

3

Thêm vào một ít nước để thịt không bị cháy. Cho 1 muỗng canh rượu vang đỏ, 1/2 muỗng canh nước tương và 1/2 muỗng canh dầu hào. Nêm thêm một ít muối và hạt nêm cho vừa miệng, đảo nhanh và nhắc xuống bếp.

4

Múc món ăn ra dĩa và trang trí. Món bắp cải xào thịt ba chỉ ngon miệng ngọt mát với cách làm vô cùng đơn giản, phù hợp để chế biến cho bữa ăn sau một ngày hè làm việc bận rộn.

Thịt ba chỉ xào bắp cải trắng và rượu vang đỏ