Cách làm thạch sương sáo nước cốt dừa cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thạch sương sáo nước cốt dừa cũng khá intermediate thực hiện với 4 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thạch sương sáo nước cốt dừa bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Sương sáo là một món ăn rất phổ biến trong những ngày hè nóng nực. Hôm nay, Cooky sẽ giới thiệu đến với các bạn món thạch sương sáo nước cốt dừa mát lạnh, béo ngậy và thơm phức này nhé!
Đầu tiên, cho bột sương sáo, đường trắng vào nồi cùng 1 lít nước, nấu sôi nhỏ lửa. Vừa nấu vừa khuấy đều để đường trắng, bột sương sáo tan hết.
Khi thấy hỗn hợp gần sánh lại, tắt bếp, đổ ra hộp nhựa hình chữ nhật. Đặt sương sáo trong ngăn mát tủ lạnh để đông lại.
Lấy sương sáo ra khỏi hộp, cắt miếng nhỏ, vừa ăn. Bạn có thể cắt sương sáo thành nhiều hình dạng khác nhau tùy thích.
Cho sương sáo ra ly, chan nước cốt dừa lên là xong rồi! Món thạch sương sáo nước cốt dừa này sẽ làm cả nhà hài lòng đấy.
Ingredients
Directions
Đầu tiên, cho bột sương sáo, đường trắng vào nồi cùng 1 lít nước, nấu sôi nhỏ lửa. Vừa nấu vừa khuấy đều để đường trắng, bột sương sáo tan hết.
Khi thấy hỗn hợp gần sánh lại, tắt bếp, đổ ra hộp nhựa hình chữ nhật. Đặt sương sáo trong ngăn mát tủ lạnh để đông lại.
Lấy sương sáo ra khỏi hộp, cắt miếng nhỏ, vừa ăn. Bạn có thể cắt sương sáo thành nhiều hình dạng khác nhau tùy thích.
Cho sương sáo ra ly, chan nước cốt dừa lên là xong rồi! Món thạch sương sáo nước cốt dừa này sẽ làm cả nhà hài lòng đấy.