Cách làm thạch sắn dây trà xanh cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thạch sắn dây trà xanh cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thạch sắn dây trà xanh bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món chè xanh cực dễ làm, phù hợp cho cả nhà cùng ăn, vị ngọt dịu nhẹ cùng vị thơm của lá trà cực hấp dẫn cho 1 món tráng miệng sau bữa ăn.
Đun sôi 300ml nước rồi cho 2 thìa trà thái xanh vào. Đun thêm 3 phút rồi tắt bếp. Chờ thêm 3 phút rồi lọc bỏ bã trà.
Pha 1 thìa canh bột sắn và 100gram đường trắng. Khuấy đều cho tan hết bột sắn và đường.
Rửa sạch thịt rồi luộc sơ qua. Bóc tỏi rồi đập dập. Sau đó rạch ngang thớ thịt kẹp tỏi vào giữa tạo mùi.
Bỏ vào nồi chiên không dầu nướng làm 2 lần (trước đó nên bật nóng nồi 5 phút). Lần 1 : 180*C – 20 Phút. Lần 2 : 200*C – 10 Phút. Tèn ten sau đó có thể thưởng thức rồi, mùa lạnh ăn với cơm thì ngon tuyệt!
Ingredients
Directions
Đun sôi 300ml nước rồi cho 2 thìa trà thái xanh vào. Đun thêm 3 phút rồi tắt bếp. Chờ thêm 3 phút rồi lọc bỏ bã trà.
Pha 1 thìa canh bột sắn và 100gram đường trắng. Khuấy đều cho tan hết bột sắn và đường.
Rửa sạch thịt rồi luộc sơ qua. Bóc tỏi rồi đập dập. Sau đó rạch ngang thớ thịt kẹp tỏi vào giữa tạo mùi.
Bỏ vào nồi chiên không dầu nướng làm 2 lần (trước đó nên bật nóng nồi 5 phút). Lần 1 : 180*C – 20 Phút. Lần 2 : 200*C – 10 Phút. Tèn ten sau đó có thể thưởng thức rồi, mùa lạnh ăn với cơm thì ngon tuyệt!