Cách làm tép khô rang tóp mỡ cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu tép khô rang tóp mỡ cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn tép khô rang tóp mỡ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Tép khô rang tóp mỡ thơm ngon, đậm đà, vị mằn mặn, béo ngậy rất đưa cơm. Những ngày trời mưa, hay trời trở lạnh mà được dùng cơm với món ngày là ngon hết ý.
Mỡ heo chọn mỡ cứng sẽ dễ sơ chế và làm sạch. Đem mỡ heo thái nhỏ, cho vào chảo rán thành tóp mỡ. Vớt tóp mỡ ra để ráo. Tép khô ngâm rửa thật sạch. Hành tím bóc sạch vỏ, cắt nhỏ.
Cách làm thịt xông khói bọc hành tây rất đơn giản. Đầu tiên hành tây lột vỏ, cắt khoanh tròn. Trộn sốt ớt: 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê sốt ớt trộn đều. Quết 1 lớp sốt ớt lên trên.
Tép khô rang tóp mỡ thơm ngon, đậm đà, vị mằn mặn, béo ngậy rất đưa cơm. Những ngày trời mưa, hay trời trở lạnh mà được dùng cơm với món ngày là ngon hết ý.
Ingredients
Directions
Mỡ heo chọn mỡ cứng sẽ dễ sơ chế và làm sạch. Đem mỡ heo thái nhỏ, cho vào chảo rán thành tóp mỡ. Vớt tóp mỡ ra để ráo. Tép khô ngâm rửa thật sạch. Hành tím bóc sạch vỏ, cắt nhỏ.
Cách làm thịt xông khói bọc hành tây rất đơn giản. Đầu tiên hành tây lột vỏ, cắt khoanh tròn. Trộn sốt ớt: 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê sốt ớt trộn đều. Quết 1 lớp sốt ớt lên trên.
Tép khô rang tóp mỡ thơm ngon, đậm đà, vị mằn mặn, béo ngậy rất đưa cơm. Những ngày trời mưa, hay trời trở lạnh mà được dùng cơm với món ngày là ngon hết ý.