Cách làm tart trứng phô mai chà bông xúc xích cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu tart trứng phô mai chà bông xúc xích cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn tart trứng phô mai chà bông xúc xích bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Tart trứng phô mai chà bông xúc xích với biến tấu độc đáo từ bánh tart trứng truyền thống, mang lại cảm giác lạ miệng nhưng lại vô cùng hấp dẫn với nhiều hương vị hoà quyện từ vỏ bánh giòn rụm, xúc xích thơm ngon, phô mai beo béo thêm chút mặn mặn của chà bông… Còn chần chừ gì nữa không bắt tay thực hiện ngay món bánh độc đáo này, để cùng gia đình thưởng thức nào.
Đầu tiên, cho 3 lòng đỏ trứng gà vào âu, đánh tan. Cho tiếp 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối, đánh tan hỗn hợp đến khi trứng chuyển sang màu vàng nhạt. Sau đó cho thêm 1 muỗng canh bột bắp vào khuấy lên.
Cho 200 ml sữa tươi không đường, 70ml whipping cream vào nồi, đun ấm. Sau đó, rót hỗn hợp này vào hỗn hợp trứng và khuấy đều.
Tiếp theo, cho 5gr xúc xích cắt mỏng, 5gr phô mai mozarella bào sợi vào đế bánh, rót hỗn hợp trứng sữa vào. Sau đó, cho vào lò nướng được bật trước 30 phút cho nóng lò, nướng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ (tuỳ lò).
Lấy bánh ra, khi còn nóng cho chà bông lên trên mặt bánh. Sau đó thưởng thức cùng với tương ớt Chinsu cay ngon bùng vị món ăn.
Ingredients
Directions
Đầu tiên, cho 3 lòng đỏ trứng gà vào âu, đánh tan. Cho tiếp 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối, đánh tan hỗn hợp đến khi trứng chuyển sang màu vàng nhạt. Sau đó cho thêm 1 muỗng canh bột bắp vào khuấy lên.
Cho 200 ml sữa tươi không đường, 70ml whipping cream vào nồi, đun ấm. Sau đó, rót hỗn hợp này vào hỗn hợp trứng và khuấy đều.
Tiếp theo, cho 5gr xúc xích cắt mỏng, 5gr phô mai mozarella bào sợi vào đế bánh, rót hỗn hợp trứng sữa vào. Sau đó, cho vào lò nướng được bật trước 30 phút cho nóng lò, nướng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ (tuỳ lò).
Lấy bánh ra, khi còn nóng cho chà bông lên trên mặt bánh. Sau đó thưởng thức cùng với tương ớt Chinsu cay ngon bùng vị món ăn.