Súp nha đam hải sản

Súp nha đam hải sản • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Súp nha đam hải sản

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm súp nha đam hải sản cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu súp nha đam hải sản cũng khá beginner thực hiện với 14 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn súp nha đam hải sản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món súp nha đam hải sản là một món ăn vô cùng giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, giải nhiệt, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Nha đam
100 g
 
Tôm tươi
100 g
 
Mực
100 g
 
Trứng gà
1 g
 
Nước dùng gà
500 ml
 
Hành tím băm
1 Muỗng cà phê
 
Bột năng
1 Muỗng canh
 
Ngò rí
3 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Nước mắm
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng canh
 
Tiêu
Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nha đam gọt bỏ vỏ xanh, cắt nhỏ, ngâm muối rồi xả thật sạch với nước lạnh. Tôm và mực rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ tôm rồi cắt nhỏ hạt lựu. Trứng đánh tan đều.

2

Hòa 2 muỗng canh bột năng với 50ml nước lọc. Đun sôi 500ml nước dùng gà rồi cho nha đam, tôm và mực vào. Khi nồi sôi khoảng 3 phút thì cho nước bột năng vào, khuấy đều. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh đường và 1/3 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều tắt bếp.

3

Múc súp ra tô, thêm ngò rí, rắc thêm tiêu nếu thích rồi thưởng thức.

Ingredients

Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Nha đam
100 g
 
Tôm tươi
100 g
 
Mực
100 g
 
Trứng gà
1 g
 
Nước dùng gà
500 ml
 
Hành tím băm
1 Muỗng cà phê
 
Bột năng
1 Muỗng canh
 
Ngò rí
3 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Nước mắm
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng canh
 
Tiêu
Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nha đam gọt bỏ vỏ xanh, cắt nhỏ, ngâm muối rồi xả thật sạch với nước lạnh. Tôm và mực rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ tôm rồi cắt nhỏ hạt lựu. Trứng đánh tan đều.

2

Hòa 2 muỗng canh bột năng với 50ml nước lọc. Đun sôi 500ml nước dùng gà rồi cho nha đam, tôm và mực vào. Khi nồi sôi khoảng 3 phút thì cho nước bột năng vào, khuấy đều. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh đường và 1/3 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều tắt bếp.

3

Múc súp ra tô, thêm ngò rí, rắc thêm tiêu nếu thích rồi thưởng thức.

Súp nha đam hải sản