Súp lơ xanh xào cật heo

Súp lơ xanh xào cật heo • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Súp lơ xanh xào cật heo

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm súp lơ xanh xào cật heo cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu súp lơ xanh xào cật heo cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 9 bước thực hiện. Công thức nấu ăn súp lơ xanh xào cật heo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cật heo dùng làm món xào cùng với súp lơ xanh vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng. Không những thế, món này còn khá đơn giản. Cùng thực hiện món súp lơ xanh xào cật heo theo công thức dưới đây nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Súp lơ
1 Cây
 
Cà rốt
1 Củ
 
Hành tím
1 Củ
 
Hành tây
½ Củ
 
Cật heo
1 g
 
Hạt nêm
1 Muỗng canh
 
Nước mắm
1 Muỗng canh
 
Bột ngọt
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
4 Muỗng canh
Cách làm món ăn (8 bước)
1

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng. Súp lơ cắt thành nhiều miếng nhỏ, rửa sạch, để ráo nước. Hành tím bóc vỏ, cắt lát. Hành tây bóc vỏ, cắt miếng nhỏ.

2

Cật heo rửa sach, lọc kĩ phần trắng bên trong. Cắt cật heo thành miếng vừa ăn, ướp với 1/3 muỗng canh hạt nêm trong 15 phút.

3

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hành tím cắt lát vào phi thơm.

4

Trút cật heo vào xào tới khi chín thì lấy ra đĩa, để riêng.

5

Trong chảo đã xào cật heo, tiếp tục làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn còn lại, cho cà rốt vào xào sơ.

6

Sau đó thêm bông cải và hành tây vào xào cùng. Nêm 2/3 muỗng canh hạt nêm còn lại, nước mắm, bột ngọt.

7

Khi bông cải xanh đã chín, cho cật heo vào chảo trở lại, đảo thêm khoảng 2 phút cho thấm rồi tắt bếp.

8

Cho súp lơ xanh xào cật heo ra đĩa, dùng nóng với cơm.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Súp lơ
1 Cây
 
Cà rốt
1 Củ
 
Hành tím
1 Củ
 
Hành tây
½ Củ
 
Cật heo
1 g
 
Hạt nêm
1 Muỗng canh
 
Nước mắm
1 Muỗng canh
 
Bột ngọt
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
4 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (8 bước)
1

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng. Súp lơ cắt thành nhiều miếng nhỏ, rửa sạch, để ráo nước. Hành tím bóc vỏ, cắt lát. Hành tây bóc vỏ, cắt miếng nhỏ.

2

Cật heo rửa sach, lọc kĩ phần trắng bên trong. Cắt cật heo thành miếng vừa ăn, ướp với 1/3 muỗng canh hạt nêm trong 15 phút.

3

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hành tím cắt lát vào phi thơm.

4

Trút cật heo vào xào tới khi chín thì lấy ra đĩa, để riêng.

5

Trong chảo đã xào cật heo, tiếp tục làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn còn lại, cho cà rốt vào xào sơ.

6

Sau đó thêm bông cải và hành tây vào xào cùng. Nêm 2/3 muỗng canh hạt nêm còn lại, nước mắm, bột ngọt.

7

Khi bông cải xanh đã chín, cho cật heo vào chảo trở lại, đảo thêm khoảng 2 phút cho thấm rồi tắt bếp.

8

Cho súp lơ xanh xào cật heo ra đĩa, dùng nóng với cơm.

Súp lơ xanh xào cật heo