Sườn nướng cay

Sườn nướng cay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Sườn nướng cay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm sườn nướng cay cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 361 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sườn nướng cay cũng khá intermediate thực hiện với 16 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sườn nướng cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Sườn mềm thơm hoà quyện với gia vị nướng và sốt cay cay ăn hít hà ngon miệng.

Yields3 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (15 nguyên liệu)
 
Sườn non
1 kg
 
Nước mắm
15 ml
 
Nước tương
15 ml
 
Tương cà
30 ml
 
Tương ớt
30 ml
 
Dầu điều
50 ml
 
Bột cà ri
5 g
 
Bột nghệ
5 g
 
Tiêu
5 g
 
Bột ngọt
5 g
 
Dầu hào
20 ml
 
Ớt bột
5 g
 
Dầu ớt
30 ml
 
Ớt băm
30 g
 
Húng quế
50
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Sườn cánh buồm hoặc sườn dây. Trụng nước sôi để ráo. Cân tất cả gia vị lên khuấy thành hỗn hợp ướp vô sườn 4 tiếng hoặc qua đêm.

2

Rả đông bớt lạnh khoảng 1 tiếng. Mở lò nóng nhiệt độ 180 trong vòng 50 phút. 20 phút lấy sườn ra nhúng vô sốt nướng tiếp cho đủ thời gian.

3

Trang trí ra đĩa khi ăn cắt ra từng miếng nhỏ.

Ingredients

Thành phần món ăn (15 nguyên liệu)
 
Sườn non
1 kg
 
Nước mắm
15 ml
 
Nước tương
15 ml
 
Tương cà
30 ml
 
Tương ớt
30 ml
 
Dầu điều
50 ml
 
Bột cà ri
5 g
 
Bột nghệ
5 g
 
Tiêu
5 g
 
Bột ngọt
5 g
 
Dầu hào
20 ml
 
Ớt bột
5 g
 
Dầu ớt
30 ml
 
Ớt băm
30 g
 
Húng quế
50

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Sườn cánh buồm hoặc sườn dây. Trụng nước sôi để ráo. Cân tất cả gia vị lên khuấy thành hỗn hợp ướp vô sườn 4 tiếng hoặc qua đêm.

2

Rả đông bớt lạnh khoảng 1 tiếng. Mở lò nóng nhiệt độ 180 trong vòng 50 phút. 20 phút lấy sườn ra nhúng vô sốt nướng tiếp cho đủ thời gian.

3

Trang trí ra đĩa khi ăn cắt ra từng miếng nhỏ.

Sườn nướng cay