Cách làm sườn heo hấp đỗ đen cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sườn heo hấp đỗ đen cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sườn heo hấp đỗ đen bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món ăn này nghe có vẻ lạ nhỉ? Sườn heo thấm đậm gia vị, kết hợp với đỗ đen (đậu đen) thơm thơm, bùi bùi khiến cả nhà thích mê. Chỉ với 35 phút thực hiện món ăn. Bạn đã sẵn sàng chưa?
Sườn heo rửa sạch, chặt khúc vừa ăn, để ráo.
Ướp sườn heo với 200gr đậu đen, 2 muỗng canh dầu mè, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt trong tô khoảng 10 phút. Sau đó, cho vào xửng hấp, hấp chín khoảng 25 phút.
Lấy món ăn ra, dùng nóng với cơm trắng. Sườn mềm, đậm đà, hấp dẫn chưa nè.
Ingredients
Directions
Sườn heo rửa sạch, chặt khúc vừa ăn, để ráo.
Ướp sườn heo với 200gr đậu đen, 2 muỗng canh dầu mè, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt trong tô khoảng 10 phút. Sau đó, cho vào xửng hấp, hấp chín khoảng 25 phút.
Lấy món ăn ra, dùng nóng với cơm trắng. Sườn mềm, đậm đà, hấp dẫn chưa nè.