Cách làm sườn cốt lết chiên xù cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sườn cốt lết chiên xù cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sườn cốt lết chiên xù bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món ăn này không còn quá xa lạ với nhiều gia đình nữa. Sườn mua về, tẩm bột rồi đem chiên xù. Khi ăn có vị giòn, mềm mềm rất ngon. Cùng tìm hiểu cách chế biến về món ăn nhé!
Sườn cốt lết rửa sạch, cắt thành miếng mỏng. Bột mì, bột chiên giòn cho ra đĩa, để riêng.
Tiếp theo, ướp sườn cốt lết với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.
Nhúng sườn cốt lết lần lượt vào bột mì, trứng gà đánh tan, bột chiên giòn.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn cốt lết vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Cho món ăn ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn. Bạn có thể chấm cùng tương ớt và dùng với cơm trắng nhé!
Ingredients
Directions
Sườn cốt lết rửa sạch, cắt thành miếng mỏng. Bột mì, bột chiên giòn cho ra đĩa, để riêng.
Tiếp theo, ướp sườn cốt lết với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.
Nhúng sườn cốt lết lần lượt vào bột mì, trứng gà đánh tan, bột chiên giòn.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn cốt lết vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Cho món ăn ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn. Bạn có thể chấm cùng tương ớt và dùng với cơm trắng nhé!