Sủi cảo nhân thịt chiên

Sủi cảo nhân thịt chiên • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Sủi cảo nhân thịt chiên

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm sủi cảo nhân thịt chiên cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sủi cảo nhân thịt chiên cũng khá beginner thực hiện với 16 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sủi cảo nhân thịt chiên bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Sủi cảo chiên luôn hấp dẫn từ hương vị đến hình thức và màu sắc của món ăn. Sủi cảo được kết hợp với nhiều loại nhân đa dạng như thịt hay hải sản đều ngon. Đến với cách làm sủi cảo nhân thịt chiên cực kì đơn giản này, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị giòn tan của lớp vỏ bên ngoài quyện cùng nhân đậm đà bên trong khiến vị giác kích thích không thôi đấy. Lưu lại công thức và làm ngay bạn nhé. 

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (15 nguyên liệu)
 
Vỏ hoành thánh
100 g
 
Thịt băm
500 g
 
Hành lá
3 Cây
 
Tỏi
3 Tép
 
Gừng
½ Củ
 
Ngò rí
10 g
 
Cải thảo
100 g
 
Cải thìa
100 g
 
Hành tây
1 Củ
 
Trứng gà
1 g
 
Nước tương
3 Muỗng canh
 
Dầu mè
2 Muỗng canh
 
Tiêu
2 Muỗng cà phê
 
Nước
235 ml
 
Dầu ăn
3 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Gừng, hành tây gọt vỏ, băm nhỏ. Hành lá xắt nhỏ. Cải thảo và cải thìa rửa sạch, để ráo rồi cũng xắt nhỏ. Cho tất cả chỗ rau vào tô cùng thịt băm, ướp 3 muỗng nước tương, dầu mè, tiêu và trộn thật đều. Lấy vỏ hoành thánh cho nhân vào và xêp thành hình tùy thích, làm cho đến khi hết nhân. Làm nóng chảo với dầu ăn, cho sủi cảo vào chiên áp chảo phần đáy bánh khoảng 2 phút.

2

Sau đó chế 1/2 lượng nước vào, để 4 phút rồi chế 1/2 nước còn lại vào và cũng để 4 phút nữa là được. Khi nước đã cạn hết, bạn cho chút dầu ăn vào chiên bánh 2 – 3 phút đến khi có màu vành nâu đẹp mắt là được.

3

Xếp sủi cảo ra dĩa và thưởng thức với nước tương làm cực ngon luôn đó. Cách làm sủi cảo nhân thịt chiên đơn giản và dễ dàng cùng hương vĩ thơm ngon khó cưỡng lại là món ăn hấp dẫn dịp cuối tuần đấy.

Ingredients

Thành phần món ăn (15 nguyên liệu)
 
Vỏ hoành thánh
100 g
 
Thịt băm
500 g
 
Hành lá
3 Cây
 
Tỏi
3 Tép
 
Gừng
½ Củ
 
Ngò rí
10 g
 
Cải thảo
100 g
 
Cải thìa
100 g
 
Hành tây
1 Củ
 
Trứng gà
1 g
 
Nước tương
3 Muỗng canh
 
Dầu mè
2 Muỗng canh
 
Tiêu
2 Muỗng cà phê
 
Nước
235 ml
 
Dầu ăn
3 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Gừng, hành tây gọt vỏ, băm nhỏ. Hành lá xắt nhỏ. Cải thảo và cải thìa rửa sạch, để ráo rồi cũng xắt nhỏ. Cho tất cả chỗ rau vào tô cùng thịt băm, ướp 3 muỗng nước tương, dầu mè, tiêu và trộn thật đều. Lấy vỏ hoành thánh cho nhân vào và xêp thành hình tùy thích, làm cho đến khi hết nhân. Làm nóng chảo với dầu ăn, cho sủi cảo vào chiên áp chảo phần đáy bánh khoảng 2 phút.

2

Sau đó chế 1/2 lượng nước vào, để 4 phút rồi chế 1/2 nước còn lại vào và cũng để 4 phút nữa là được. Khi nước đã cạn hết, bạn cho chút dầu ăn vào chiên bánh 2 – 3 phút đến khi có màu vành nâu đẹp mắt là được.

3

Xếp sủi cảo ra dĩa và thưởng thức với nước tương làm cực ngon luôn đó. Cách làm sủi cảo nhân thịt chiên đơn giản và dễ dàng cùng hương vĩ thơm ngon khó cưỡng lại là món ăn hấp dẫn dịp cuối tuần đấy.

Sủi cảo nhân thịt chiên