Spaghetti trộn gà và dưa leo

Spaghetti trộn gà và dưa leo • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Spaghetti trộn gà và dưa leo

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm spaghetti trộn gà và dưa leo cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu spaghetti trộn gà và dưa leo cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn spaghetti trộn gà và dưa leo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Spaghetti trộn gà và dưa leo với những sợi mì ý dai mềm quyện cùng hỗn hợp sốt béo, mặn ngọt vừa miệng. Bên cạnh đó, thịt gà luộc xé sội dai dai, dưa leo giòn mát ăn kèm rất ngon và giàu dinh dưỡng.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Ức gà
200 g
 
Dưa leo
1 Trái
 
Mì Ý
300 g
 
Rượu vang
8 ml
 
Gừng
10 g
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Dầu mè
1 Muỗng canh
 
Hành lá
2 g
 
Muối
2 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Thịt ức gà rửa sạch, cho vào chảo sâu lòng, thêm ít lát gừng và đầu hành, 2g muối, đun sôi, mở nhỏ lửa, đun tiếp 30 phút để thịt được chín. Sau đó vớt gà ra, để nguội rồi dùng tay xé nhỏ.

2

Đun sôi nồi nước khác, cho mì ý vào luộc chín rồi vớt ra để ráo nước. Dưa leo bào sợi nhỏ dài.

3

Mì mì ý ra đĩa, thêm dưa leo, thịt gà xé lên trên. Trong chén trộn đều hỗn hợp sốt gồm: nước tương, dầu mè, rượu vang, khuấy đều rồi đổ vào mì ý, trộn đều lên.

4

Cuối dùng rưới thêm sốt trộn salad vào, trộn đều lên nhé! Tùy vào sở thích mỗi nhà mà chọn các loại sốt thích hợp. Ngoài ra, có thể chọn sốt mè rang Kewpie cũng rất tuyệt nhé! Spaghetti trộn gà và dưa leo dùng làm món ăn sáng thì thật tuyệt vời.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Ức gà
200 g
 
Dưa leo
1 Trái
 
Mì Ý
300 g
 
Rượu vang
8 ml
 
Gừng
10 g
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Dầu mè
1 Muỗng canh
 
Hành lá
2 g
 
Muối
2 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Thịt ức gà rửa sạch, cho vào chảo sâu lòng, thêm ít lát gừng và đầu hành, 2g muối, đun sôi, mở nhỏ lửa, đun tiếp 30 phút để thịt được chín. Sau đó vớt gà ra, để nguội rồi dùng tay xé nhỏ.

2

Đun sôi nồi nước khác, cho mì ý vào luộc chín rồi vớt ra để ráo nước. Dưa leo bào sợi nhỏ dài.

3

Mì mì ý ra đĩa, thêm dưa leo, thịt gà xé lên trên. Trong chén trộn đều hỗn hợp sốt gồm: nước tương, dầu mè, rượu vang, khuấy đều rồi đổ vào mì ý, trộn đều lên.

4

Cuối dùng rưới thêm sốt trộn salad vào, trộn đều lên nhé! Tùy vào sở thích mỗi nhà mà chọn các loại sốt thích hợp. Ngoài ra, có thể chọn sốt mè rang Kewpie cũng rất tuyệt nhé! Spaghetti trộn gà và dưa leo dùng làm món ăn sáng thì thật tuyệt vời.

Spaghetti trộn gà và dưa leo