Spaghetti sốt bí đỏ

Spaghetti sốt bí đỏ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Spaghetti sốt bí đỏ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm spaghetti sốt bí đỏ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu spaghetti sốt bí đỏ cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn spaghetti sốt bí đỏ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Sốt bí đỏ béo bùi quyện mì Ý là món ăn kết hợp ẩm thực vừa Á – Âu sẽ kích thích vị giác của các bạn khi thưởng thức. Bạn đã được nếm thử chưa, cùng làm món này cho cả nhà vào cuối tuần nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Mỳ ý
1 g
 
Bí đỏ
100 g
 
Phô mai
1 Muỗng canh
 
Thịt xông khói
200 g
 
Kem sữa tươi
1 Chén
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Bột quế
½ Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bí đỏ cắt vỏ, cắt miếng vuông (như hình). Sau đó hấp chín. Thịt xông khói cắt hình que dài 1 đốt tay để ra chén.

2

Giã hơi nhuyễn bí trong chảo (nồi) để nấu luôn nha. Sau đó cho chảo lên bếp, cho thịt xông khói vào, tiếp đến vụn phô mai, và gia vị (muối, bột ngọt, tiêu và bột quế nhớ để 1 ít cuối cùng trang trí nha). Đảo qua 1 chút (10s) thì cho kem sữa tươi vào và đảo đều tay.

3

Đảo đến khi sốt có màu vàng đều hơi mịn bí 1 chút thì cho mì đã được luộc sẵn vào đảo nhẹ đều tay trong 30s. Bày ra đĩa , rắc lên ít bột quế và tiêu là dùng được rối đấy!

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Mỳ ý
1 g
 
Bí đỏ
100 g
 
Phô mai
1 Muỗng canh
 
Thịt xông khói
200 g
 
Kem sữa tươi
1 Chén
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Bột quế
½ Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bí đỏ cắt vỏ, cắt miếng vuông (như hình). Sau đó hấp chín. Thịt xông khói cắt hình que dài 1 đốt tay để ra chén.

2

Giã hơi nhuyễn bí trong chảo (nồi) để nấu luôn nha. Sau đó cho chảo lên bếp, cho thịt xông khói vào, tiếp đến vụn phô mai, và gia vị (muối, bột ngọt, tiêu và bột quế nhớ để 1 ít cuối cùng trang trí nha). Đảo qua 1 chút (10s) thì cho kem sữa tươi vào và đảo đều tay.

3

Đảo đến khi sốt có màu vàng đều hơi mịn bí 1 chút thì cho mì đã được luộc sẵn vào đảo nhẹ đều tay trong 30s. Bày ra đĩa , rắc lên ít bột quế và tiêu là dùng được rối đấy!

Spaghetti sốt bí đỏ