Sốt Pesto xanh

Sốt Pesto xanh • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Sốt Pesto xanh

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm sốt pesto xanh cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sốt pesto xanh cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sốt pesto xanh bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Sốt Pesto là một nguyên liệu không thể thiếu cho những ai đam mê ẩm thực Ý, đặc biệt bạn nên làm sẵn sốt Pesto trong nhà bếp, chỉ cần trộn cùng là món ăn sẽ sẵn sàng ngay trong tích tắc mà không phải nhọc công thực hiện nữa.

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Rau
3 Chén
 
Cải bó xôi
2 Chén
 
Húng quế
¼ Chén
 
Tỏi
1 Tép
 
Hạt hồ đào
½ Chén
 
Phô mai
½ Chén
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Dầu olive
½ Chén
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Tỏi bóc vỏ. Húng quế, rau rocket, cải bó xôi rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố cùng với phô mai, dầu olive, muối, tỏi, hồ đào. Xay nhuyễn hỗn hợp.

2

Vậy là xong rồi nè. Cho sốt ra lọ thủy tinh dùng dần nhé. Khi cần dùng cho các món Pasta hoặc salad, bạn chỉ cần lấy ra và trộn đều cùng với nui, mì Ý, rau củ, tiện lợi quá đúng không nào?

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Rau
3 Chén
 
Cải bó xôi
2 Chén
 
Húng quế
¼ Chén
 
Tỏi
1 Tép
 
Hạt hồ đào
½ Chén
 
Phô mai
½ Chén
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Dầu olive
½ Chén

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Tỏi bóc vỏ. Húng quế, rau rocket, cải bó xôi rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố cùng với phô mai, dầu olive, muối, tỏi, hồ đào. Xay nhuyễn hỗn hợp.

2

Vậy là xong rồi nè. Cho sốt ra lọ thủy tinh dùng dần nhé. Khi cần dùng cho các món Pasta hoặc salad, bạn chỉ cần lấy ra và trộn đều cùng với nui, mì Ý, rau củ, tiện lợi quá đúng không nào?

Sốt Pesto xanh