Cách làm sốt pesto húng quế trộn salad cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sốt pesto húng quế trộn salad cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sốt pesto húng quế trộn salad bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Pesto là một loại sốt xanh rất nổi tiếng có nguồi gốc từ Ý, với nguyên liệu chính là húng quế và hạt thông, dùng để ăn kèm salad, mì Ý, phết bánh mì… Loại sốt này được bày bán rất nhiều ở siêu thị và cửa hàng tiện lợi nhưng tự làm tại nhà vẫn là tiết kiệm và vệ sinh hơn rất nhiều.
Tỏi bóc vỏ. Húng quế rửa sạch, cho vào máy xay thực phẩm cùng với hạt thông, nước cốt chanh, muối, tiêu, tỏi. Xay nhuyễn hỗn hợp, sau đó cho dầu olive vào và tiếp tục xay nhuyễn mịn là được.
Nước sốt làm xong, bạn cho vào lọ thủy tinh để bảo quản nhé. Khi cần trộn salad thì chỉ việc lấy ra sử dụng thôi, salad có ngon hay không là nhờ vào nước sốt này đó nha.
Ingredients
Directions
Tỏi bóc vỏ. Húng quế rửa sạch, cho vào máy xay thực phẩm cùng với hạt thông, nước cốt chanh, muối, tiêu, tỏi. Xay nhuyễn hỗn hợp, sau đó cho dầu olive vào và tiếp tục xay nhuyễn mịn là được.
Nước sốt làm xong, bạn cho vào lọ thủy tinh để bảo quản nhé. Khi cần trộn salad thì chỉ việc lấy ra sử dụng thôi, salad có ngon hay không là nhờ vào nước sốt này đó nha.