Sốt dâu tây chua ngọt

Sốt dâu tây chua ngọt • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Sốt dâu tây chua ngọt

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm sốt dâu tây chua ngọt cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sốt dâu tây chua ngọt cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sốt dâu tây chua ngọt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Sốt dâu tây chua ngọt dùng để ăn sáng chung với bánh mì, hoặc khi khát có thể pha một ly nước dâu nguyên chất để giải khát, vừa tiện lợi và ngon hơn khi tự làm ở nhà.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Dâu tây
370 g
 
Đường trắng
110 g
 
Nước
60 ml
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Bột bắp
2 Muỗng canh
 
Tinh chất vani
½ Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bày trí ra đĩa và thưởng thức. Vậy là đã hoàn thành xong bánh sandwich phô mai rồi, có thể chấm cùng tương ớt, tương cà, mayonnaise đều ngon nha. Vị phô mai béo ngậy dai dai sẽ khiến những đứa trẻ nhà bạn thích lắm đấy.

2

Dùng muỗng gỗ dầm nát dâu tây. Pha bột bắp cùng một ít nước rồi cho vào nồi, tiếp tục khuấy đều để tránh đế nồi bị cháy khét. Khi dâu tây đặc sánh lại thì bạn có thể tắt bếp rồi nhé.

3

Khi sốt nguội bạn cho tinh chất vani, muối vào khuấy đều, rót sốt ra lọ thủy tinh rồi đậy nắp dùng dần nhé. Sốt dâu tây chua ngọt để ăn cùng bánh mì hoặc trang trí trên bánh rất tuyệt nha.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Dâu tây
370 g
 
Đường trắng
110 g
 
Nước
60 ml
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Bột bắp
2 Muỗng canh
 
Tinh chất vani
½ Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bày trí ra đĩa và thưởng thức. Vậy là đã hoàn thành xong bánh sandwich phô mai rồi, có thể chấm cùng tương ớt, tương cà, mayonnaise đều ngon nha. Vị phô mai béo ngậy dai dai sẽ khiến những đứa trẻ nhà bạn thích lắm đấy.

2

Dùng muỗng gỗ dầm nát dâu tây. Pha bột bắp cùng một ít nước rồi cho vào nồi, tiếp tục khuấy đều để tránh đế nồi bị cháy khét. Khi dâu tây đặc sánh lại thì bạn có thể tắt bếp rồi nhé.

3

Khi sốt nguội bạn cho tinh chất vani, muối vào khuấy đều, rót sốt ra lọ thủy tinh rồi đậy nắp dùng dần nhé. Sốt dâu tây chua ngọt để ăn cùng bánh mì hoặc trang trí trên bánh rất tuyệt nha.

Sốt dâu tây chua ngọt