Snack thanh cua giòn

Snack thanh cua giòn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Snack thanh cua giòn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm snack thanh cua giòn cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu snack thanh cua giòn cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn snack thanh cua giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thanh cua Surimi Nhật không còn là món ăn xa lạ với người Việt Nam, ngoài việc dùng để ăn lẩu-cuộn sushi … thì với biến tấu mới dùng nguyên liệu này sẽ cho ra món snack giòn tan. Đây là món ăn vặt trong dịp Tết rất tuyệt vời, ai ai cũng mê tít luôn

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Thanh cua
250 g
 
Bột bắp
3 Muỗng canh
 
Dầu ăn
400 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Nguyên liệu: thanh cua & bột bắp.

2

Thanh cua xé sợi hơi lớn cho vào thố hoặc xửng inox, rồi rây bột bắp xuống thanh cua, dùng tay xới lên để bột bám vào. Cứ làm như vậy cho đến khi hết bột, sau đó cho thanh cua đã trộn bột vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.

3

Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng sôi thì hạ lửa vừa rồi lấy từng ít thanh cua rải đều trong chảo (chiên từng ít một), lâu lâu dùng đũa đảo nhẹ. Chiên cho đến khi thanh cua vàng giòn, dùng vợt lưới vớt ra để lên giấy thấm dầu.

4

Với món snack thanh cua tự làm này, mọi người có thể an tâm về chất lượng. Khi ăn rất giòn, có vị thơm của cua, mặn ngọt vừa phải nên rất ngon.

Ingredients

Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Thanh cua
250 g
 
Bột bắp
3 Muỗng canh
 
Dầu ăn
400 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Nguyên liệu: thanh cua & bột bắp.

2

Thanh cua xé sợi hơi lớn cho vào thố hoặc xửng inox, rồi rây bột bắp xuống thanh cua, dùng tay xới lên để bột bám vào. Cứ làm như vậy cho đến khi hết bột, sau đó cho thanh cua đã trộn bột vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.

3

Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng sôi thì hạ lửa vừa rồi lấy từng ít thanh cua rải đều trong chảo (chiên từng ít một), lâu lâu dùng đũa đảo nhẹ. Chiên cho đến khi thanh cua vàng giòn, dùng vợt lưới vớt ra để lên giấy thấm dầu.

4

Với món snack thanh cua tự làm này, mọi người có thể an tâm về chất lượng. Khi ăn rất giòn, có vị thơm của cua, mặn ngọt vừa phải nên rất ngon.

Snack thanh cua giòn