Salad xà lách trộn thịt xông khói

Salad xà lách trộn thịt xông khói • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Salad xà lách trộn thịt xông khói

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm salad xà lách trộn thịt xông khói cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu salad xà lách trộn thịt xông khói cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn salad xà lách trộn thịt xông khói bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Salad xà lách trộn thịt xông khói đơn giản và nhanh gọn với rau cải giòn mát, thịt xông khói béo ngon mà không ngấy, trộn cùng hỗn hợp sốt chua cay, béo thơm cực hấp dẫn. Hứa hẹn cả nhà sẽ bất ngờ với món salad này đấy!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Xà lách
1 Cây
 
Thịt xông khói
2 g
 
Phi lê cá
10 g
 
Tỏi
3 Tép
 
Hạt caper
5 g
 
Mù tạt
1 Muỗng canh
 
Nước cốt chanh
2 Muỗng cà phê
 
Sốt worcestershire
2 Muỗng cà phê
 
Phô mai
35 g
 
Dầu olive
100 ml
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Tỏi bóc sạch vỏ, cho vào cối, thêm vào phi lê cá cơm, hạt caper, giã nát. Sau đó thêm vào mù tạt giã cho quyện đều. Cho hỗn hợp vừa gãi ra chén, thêm vào dầu ô liu, nước cốt chanh, sốt worcestershire, phô mai bào và ít tiêu, trộn đều lên.

2

Rau xà lách nhặt sạch, rửa sạch rồi cắt nhỏ vừa ăn. Thịt xông khói chiên áp chảo cho chín vàng thơm, cắt nhỏ. Cho xà lách và thịt xông khói vào tô lớn, thêm hỗn hợp sốt vừa trộn vào, trộn đều lên là được. Salad xà lách trộn thịt xông khói thích hợp làm món ăn khai vị cho các bữa cơm gia đình nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Xà lách
1 Cây
 
Thịt xông khói
2 g
 
Phi lê cá
10 g
 
Tỏi
3 Tép
 
Hạt caper
5 g
 
Mù tạt
1 Muỗng canh
 
Nước cốt chanh
2 Muỗng cà phê
 
Sốt worcestershire
2 Muỗng cà phê
 
Phô mai
35 g
 
Dầu olive
100 ml
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Tỏi bóc sạch vỏ, cho vào cối, thêm vào phi lê cá cơm, hạt caper, giã nát. Sau đó thêm vào mù tạt giã cho quyện đều. Cho hỗn hợp vừa gãi ra chén, thêm vào dầu ô liu, nước cốt chanh, sốt worcestershire, phô mai bào và ít tiêu, trộn đều lên.

2

Rau xà lách nhặt sạch, rửa sạch rồi cắt nhỏ vừa ăn. Thịt xông khói chiên áp chảo cho chín vàng thơm, cắt nhỏ. Cho xà lách và thịt xông khói vào tô lớn, thêm hỗn hợp sốt vừa trộn vào, trộn đều lên là được. Salad xà lách trộn thịt xông khói thích hợp làm món ăn khai vị cho các bữa cơm gia đình nhé!

Salad xà lách trộn thịt xông khói