Cách làm salad tôm hùm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu salad tôm hùm cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn salad tôm hùm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Salad Tôm Hùm – món ngon dễ làm cho bạn, chỉ trong tích tắc. Giải cứu tôm hùm miền Trung, áp dụng ngay cách làm salad tôm hùm kết hợp với bắp Mỹ, bơ trái và sốt trộn mayonnaise, chua chua và béo béo cực hấp dẫn. Đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thấy thích thú.
Rửa sạch tôm hùm tươi. Vắt lấy nước cốt 1 trái chanh. Bóc vỏ trái bơ, bỏ hạt, thái nhỏ hạt lựu. Bóc vỏ bắp Mỹ, dùng dao cắt lấy hạt bắp.
Đun sôi nồi nhiều nước (đảm bảo ngập con tôm). Cho tôm hùm tươi vào luộc khoảng 5 phút. Vớt tôm hùm đã luộc chín ra, bóc vỏ và tách lấy phần thịt tôm hùm như hình. Thái hạt lựu thịt tôm hùm ra nhé.
Cho thịt tôm hùm đã thái hạt lựu vào tô. Thêm vào bơ, bắp hột. Nêm 10g muối, 10g tiêu xay, 1 muỗng canh sốt mayonnaise. Dùng muỗng trộn đều salad tôm hùm lên là được.
Thêm các gia vị tiêu, muối, mì chính, nước mắm vừa ăn vào trộn đều.
Ingredients
Directions
Rửa sạch tôm hùm tươi. Vắt lấy nước cốt 1 trái chanh. Bóc vỏ trái bơ, bỏ hạt, thái nhỏ hạt lựu. Bóc vỏ bắp Mỹ, dùng dao cắt lấy hạt bắp.
Đun sôi nồi nhiều nước (đảm bảo ngập con tôm). Cho tôm hùm tươi vào luộc khoảng 5 phút. Vớt tôm hùm đã luộc chín ra, bóc vỏ và tách lấy phần thịt tôm hùm như hình. Thái hạt lựu thịt tôm hùm ra nhé.
Cho thịt tôm hùm đã thái hạt lựu vào tô. Thêm vào bơ, bắp hột. Nêm 10g muối, 10g tiêu xay, 1 muỗng canh sốt mayonnaise. Dùng muỗng trộn đều salad tôm hùm lên là được.
Thêm các gia vị tiêu, muối, mì chính, nước mắm vừa ăn vào trộn đều.