Salad thịt bò nướng

Salad thịt bò nướng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Salad thịt bò nướng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm salad thịt bò nướng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu salad thịt bò nướng cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn salad thịt bò nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món thịt bò nướng kiểu Mexico được làm từ thịt ba chỉ nằm ở phần bụng trước (cơ hoành) ngay phần xương sườn, một trong 10 phần ngon nhất của thịt bò Mỹ. Thử biến tấu với món ăn này cho cả nhà thưởng thức nhé!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt bò
454 g
 
Nước cốt chanh
2 Muỗng canh
 
Dầu olive
62 ml
 
Ngò rí
50 g
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Hạt rau mùi
1 Muỗng cà phê
 
Thì là
50 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, cho ra đĩa.

2

Cho 2 muỗng canh nước cốt chanh, 62ml dầu ô liu, ngò rí cắt nhỏ, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt rau mùi, thì là cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều.

3

Ướp thịt bò với hỗn hợp ở bước 2. Đặt vào tủ lạnh ít nhất 1 giờ nhưng không nên để qua đêm. Sau đó, lấy thịt bò ra ngoài làm nguội trong khoảng 30 phút trước khi nấu.

4

Cho chảo lên bếp, đổ thịt bò vào, xào ở nhiệt độ cao trong khoảng 10–15 phút để thịt bò chín mềm, không bị dai. Đổ thịt bò ra đĩa, ăn nóng với bánh Tortillas bắp, hành, ngò rí băm, nước sốt và chanh.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt bò
454 g
 
Nước cốt chanh
2 Muỗng canh
 
Dầu olive
62 ml
 
Ngò rí
50 g
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Hạt rau mùi
1 Muỗng cà phê
 
Thì là
50 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, cho ra đĩa.

2

Cho 2 muỗng canh nước cốt chanh, 62ml dầu ô liu, ngò rí cắt nhỏ, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt rau mùi, thì là cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều.

3

Ướp thịt bò với hỗn hợp ở bước 2. Đặt vào tủ lạnh ít nhất 1 giờ nhưng không nên để qua đêm. Sau đó, lấy thịt bò ra ngoài làm nguội trong khoảng 30 phút trước khi nấu.

4

Cho chảo lên bếp, đổ thịt bò vào, xào ở nhiệt độ cao trong khoảng 10–15 phút để thịt bò chín mềm, không bị dai. Đổ thịt bò ra đĩa, ăn nóng với bánh Tortillas bắp, hành, ngò rí băm, nước sốt và chanh.

Salad thịt bò nướng