Salad sốt cá ngừ trộn ức gà

Salad sốt cá ngừ trộn ức gà • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Salad sốt cá ngừ trộn ức gà

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm salad sốt cá ngừ trộn ức gà cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu salad sốt cá ngừ trộn ức gà cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn salad sốt cá ngừ trộn ức gà bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Với rau xanh nhiều vitamin, chất xơ, sẽ giúp bạn no lâu hơn trộn lẫn sốt cá ngừ dậy vị kèm dầu mè sẽ không tạo cảm giác ngán khi ăn cung cấp rất nhiều protein và các khoáng chất tốt cho cơ thể. Một món ăn nên có trong các thực đơn ăn kiêng hằng ngày, dễ làm, dễ ăn, phù hợp với tất cả mọi người.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bắp Mỹ
½ Chén
 
Đậu Hà Lan
½ Chén
 
Xà lách
300 g
 
Dầu mè
1 Muỗng canh
 
Sốt Mayonnaise
2 Muỗng canh
 
Ức gà
300 g
 
Cá ngừ
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rửa sạch rau, cắt khúc, để ráo. Bắp tách hạt, đậu hà lan rửa sạch. Cắt ức gà thành từng miếng.

2

Bắc nước sôi để luộc đậu Hà Lan, bắp, ức gà đến khi chín hẳn rồi vớt ra để nguội

3

Cho vào chén 1 muỗng canh dầu mè (có thể 2 muỗng cà phê). Cho tiếp vào 2 muỗng canh sốt mayonnaise (nên sử dụng loại sốt giành cho ăn kiêng) và 1 muỗng canh thịt cá ngừ đóng hộp. Dùng muỗng tán và trộn đều hỗn hợp.

4

Dùng bao tay xé ức gà thành sợi nhỏ.

5

Xếp đều salad lên dĩa, cho ức gà, đậu và bắp đã luộc vào rồi đổ sốt lên. Sau đó trộn đều là bạn có thể thưởng thức ngay một món ăn giảm cân nhưng không kém phần hấp dẫn cho bữa ăn hằng ngày rồi.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bắp Mỹ
½ Chén
 
Đậu Hà Lan
½ Chén
 
Xà lách
300 g
 
Dầu mè
1 Muỗng canh
 
Sốt Mayonnaise
2 Muỗng canh
 
Ức gà
300 g
 
Cá ngừ
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rửa sạch rau, cắt khúc, để ráo. Bắp tách hạt, đậu hà lan rửa sạch. Cắt ức gà thành từng miếng.

2

Bắc nước sôi để luộc đậu Hà Lan, bắp, ức gà đến khi chín hẳn rồi vớt ra để nguội

3

Cho vào chén 1 muỗng canh dầu mè (có thể 2 muỗng cà phê). Cho tiếp vào 2 muỗng canh sốt mayonnaise (nên sử dụng loại sốt giành cho ăn kiêng) và 1 muỗng canh thịt cá ngừ đóng hộp. Dùng muỗng tán và trộn đều hỗn hợp.

4

Dùng bao tay xé ức gà thành sợi nhỏ.

5

Xếp đều salad lên dĩa, cho ức gà, đậu và bắp đã luộc vào rồi đổ sốt lên. Sau đó trộn đều là bạn có thể thưởng thức ngay một món ăn giảm cân nhưng không kém phần hấp dẫn cho bữa ăn hằng ngày rồi.

Salad sốt cá ngừ trộn ức gà