Salad rong nho

Salad rong nho • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Salad rong nho

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm salad rong nho cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu salad rong nho cũng khá intermediate thực hiện với 12 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn salad rong nho bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Rong nho là nguồn thực phẩm quý cho chị em phụ nữ trong việc ngăn ngừa lão hóa và giảm cân. Thử làm món salad rong nho này xem nhé!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Rong nho
200 g
 
Bắp cải
150 g
 
Bắp cải tím
150 g
 
Cà rốt
1 Củ
 
Cà chua bi
6 Trái
 
Trứng gà
3 g
 
Nước mắm
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Ớt bột
½ Muỗng cà phê
 
Giấm
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rong nho mua về rửa sạch với nước, để ráo. Cà chua bi rửa sạch, cắt làm đôi.

2

Bắp cải, bắp cải tím cắt sợi mỏng, dài, rửa sạch với nước. Cà rốt gọt vỏ, bào thành sợi.

3

Đầu tiên, luộc chín trứng gà trong nồi. Vớt trứng gà ra, bóc sạch vỏ, cắt làm 4 phần.

4

Trộn 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê giấm vào một cái chén, khuấy cho tan đường. Cho 2 loại bắp cải, cà chua bi, cà rốt vào 1 cái tô. Rưới hết hỗn hợp đã trộn lên tô bắp cải, trộn đều.

5

Bày món salad ra đĩa, ăn kèm trứng gà và trang trí thêm ngò rí cho đẹp nè! Chúc các bạn ngon miệng.

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Rong nho
200 g
 
Bắp cải
150 g
 
Bắp cải tím
150 g
 
Cà rốt
1 Củ
 
Cà chua bi
6 Trái
 
Trứng gà
3 g
 
Nước mắm
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Ớt bột
½ Muỗng cà phê
 
Giấm
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rong nho mua về rửa sạch với nước, để ráo. Cà chua bi rửa sạch, cắt làm đôi.

2

Bắp cải, bắp cải tím cắt sợi mỏng, dài, rửa sạch với nước. Cà rốt gọt vỏ, bào thành sợi.

3

Đầu tiên, luộc chín trứng gà trong nồi. Vớt trứng gà ra, bóc sạch vỏ, cắt làm 4 phần.

4

Trộn 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê giấm vào một cái chén, khuấy cho tan đường. Cho 2 loại bắp cải, cà chua bi, cà rốt vào 1 cái tô. Rưới hết hỗn hợp đã trộn lên tô bắp cải, trộn đều.

5

Bày món salad ra đĩa, ăn kèm trứng gà và trang trí thêm ngò rí cho đẹp nè! Chúc các bạn ngon miệng.

Salad rong nho