Cách làm salad bí đỏ ngọt bùi cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu salad bí đỏ ngọt bùi cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn salad bí đỏ ngọt bùi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Salad bí đỏ ngọt bùi là món ăn kiêng được nhiều người lựa chọn. Không chỉ chế biến nhanh gọn mà bí đỏ còn là thực phẩm xanh mang nhiều chất sơ, vitamin A, vitamin C, … tốt cho sức khỏe.
Bí đỏ chọn loại thịt dày và ít ruột. Bí đỏ mua về gọt sạch vỏ, bỏ ruột bí, thái bí đỏ thành những que vuông nhỏ có kích thước đều nhau, rửa sạch, để ráo nước.
Xếp bí đỏ vào đĩa, đặt vào xửng hấp khoảng 10 phút là bí chín.
Tỏi bóc vỏ, thái lát. Cải bó xôi rửa sạch từng cọng rồi để ráo. Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho tỏi thái lát vào phi thơm trong khoảng 1 phút. Cho một lượng vừa phải cải bó xôi vào rồi đậy nắp lại trong khoảng 1 phút. Mở nắp rồi đảo cải cho cải chín đều.
Thay vì loay hoay đi tìm được món ăn kiêng lý tưởng để dưỡng dáng, đẹp da thì món Salad bí đỏ ngọt bùi trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đấy!
Ingredients
Directions
Bí đỏ chọn loại thịt dày và ít ruột. Bí đỏ mua về gọt sạch vỏ, bỏ ruột bí, thái bí đỏ thành những que vuông nhỏ có kích thước đều nhau, rửa sạch, để ráo nước.
Xếp bí đỏ vào đĩa, đặt vào xửng hấp khoảng 10 phút là bí chín.
Tỏi bóc vỏ, thái lát. Cải bó xôi rửa sạch từng cọng rồi để ráo. Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho tỏi thái lát vào phi thơm trong khoảng 1 phút. Cho một lượng vừa phải cải bó xôi vào rồi đậy nắp lại trong khoảng 1 phút. Mở nắp rồi đảo cải cho cải chín đều.
Thay vì loay hoay đi tìm được món ăn kiêng lý tưởng để dưỡng dáng, đẹp da thì món Salad bí đỏ ngọt bùi trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đấy!