Salad bánh mì gà

Salad bánh mì gà • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Salad bánh mì gà

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm salad bánh mì gà cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu salad bánh mì gà cũng khá beginner thực hiện với 15 nguyên liệu và 9 bước thực hiện. Công thức nấu ăn salad bánh mì gà bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Salad trộn bánh mì gà chắc chắn sẽ là một món ăn thật thú vị, lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng, ứng dụng bánh mì cũ để làm một bữa sáng ngon lành nhưng không chiếm quá nhiều thời gian của các mẹ!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Bánh mì
1 g
 
Thịt gà
100 g
 
Dưa leo
1 Trái
 
Chanh
2 Trái
 
Hành tím băm
½ Muỗng cà phê
 
Xà lách
100 g
 
Hành lá
1 Cây
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
3.50 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Tương ớt
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
 
Nước tương
3 Muỗng canh
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (8 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu. Thịt ức gà rửa sạch, cắt lát mỏng. Bánh mì cắt lát xéo vừa ăn.

2

Dưa leo rửa sạch, cắt lát. Xà lách rửa sạch, để ráo. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

3

Pha hỗn hợp : nước cốt 2 trái chanh 1/2 muỗng cà phê muối, 3 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Đánh lên cho thật đều có vị chua, ngọt vừa ăn.

4

Xà lách sau khi để ráo, cho vào hỗn hợp nước chanh, trộn đều lên cho thấm trong 5 phút.

5

Bắt chảo nóng , phi thơm chút hành tím băm và cho gà vào xào săn.

6

Nêm lại với 3 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, tương ớt và 1/2 muỗng canh đường. Tiếp tục xào trên lửa vừa cho gà được chín và nước sốt sánh lại.

7

Sau khi nước sánh lại, chúng ta cho hành lá cắt nhuyễn vào và trộn lên vài dạo là có thể tắt bếp.

8

Sau đó dàn đều salad trộn ra, xếp dưa lên trước và bánh mì lên trên cùng. Rưới gà và nước sốt lên bánh mì, để nước gà sẽ thấm đều bánh mì và dùng nóng.

Ingredients

Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Bánh mì
1 g
 
Thịt gà
100 g
 
Dưa leo
1 Trái
 
Chanh
2 Trái
 
Hành tím băm
½ Muỗng cà phê
 
Xà lách
100 g
 
Hành lá
1 Cây
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
3.50 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Tương ớt
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
 
Nước tương
3 Muỗng canh
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (8 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu. Thịt ức gà rửa sạch, cắt lát mỏng. Bánh mì cắt lát xéo vừa ăn.

2

Dưa leo rửa sạch, cắt lát. Xà lách rửa sạch, để ráo. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

3

Pha hỗn hợp : nước cốt 2 trái chanh 1/2 muỗng cà phê muối, 3 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Đánh lên cho thật đều có vị chua, ngọt vừa ăn.

4

Xà lách sau khi để ráo, cho vào hỗn hợp nước chanh, trộn đều lên cho thấm trong 5 phút.

5

Bắt chảo nóng , phi thơm chút hành tím băm và cho gà vào xào săn.

6

Nêm lại với 3 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, tương ớt và 1/2 muỗng canh đường. Tiếp tục xào trên lửa vừa cho gà được chín và nước sốt sánh lại.

7

Sau khi nước sánh lại, chúng ta cho hành lá cắt nhuyễn vào và trộn lên vài dạo là có thể tắt bếp.

8

Sau đó dàn đều salad trộn ra, xếp dưa lên trước và bánh mì lên trên cùng. Rưới gà và nước sốt lên bánh mì, để nước gà sẽ thấm đều bánh mì và dùng nóng.

Salad bánh mì gà